Katy Perry ra mắt MV mới "Harleys In Hawaii" như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi!

Ngyn, Theo Helino 23:38 16/10/2019

Bạn nghĩ sao về ca khúc mới của Katy Perry - "Harleys In Hawaii"?

Bạn có thấy nhớ nàng Mèo Katy Perry chưa sau 1 tháng nàng im ắng? Nếu đã thấy nhớ đến cồn cào ruột gan rồi thì bạn không còn cần thế nữa đâu, Katy Perry của chúng ta đã ra mắt MV mới tinh "Harveys In Hawaii" vào tối ngày 16/10. Ca khúc là single thứ 3 tiếp tục chinh chiến mở đường thêm cho album mới chuẩn bị ra mắt vào thời gian sắp tới, và những gì ta có thể nói về single này là: Đẹp, và chỉ có thế thôi. 

MV Harleys In Hawaii - Katy Perry

Với hàng đống những tin đồn bay phấp phới trên mạng xã hội suốt thời gian qua rằng MV "Harleys In Hawaii" - single thứ 3 của Katy Perry sẽ là MV được đầu tư nhất sự nghiệp của chị, thậm chí là với concept đáng mong đợi là kỷ nguyên Jura với những chú khủng long. 

Tuy nhiên, khi xem MV mới ta chả thấy khủng long đâu, cũng chẳng thấy tí gì gọi là đầu tư "khủng khiếp" như lời đồn. Suốt MV là Katy Perry tỏ ra ngầu lòi khi lái xe moto, tiệc tùng cùng bạn bè và hạnh phúc bên bãi biển cùng anh đẹp trai. Và dám có thể nói rằng, MV "Harleys In Hawaii" này thật sự là MV tệ nhất suốt sự nghiệp của "nữ hoàng của những MV chất lượng" khi chỉ đơn giản đến hụt hẫng như thế. 

Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 2.

Hình ảnh ngầu đấy Katy à

Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 3.

Hình ảnh Katy Perry yên bình trên bãi biển

Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 4.
Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 5.

Điểm khen duy nhất là Katy Perry vẫn đẹp lộng lẫy như thường

Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 6.

Tâm điểm của MV có lẽ là cảnh này

Nói về phần nhạc, ta cũng sẽ tự hỏi rằng phải chăng Katy Perry đang cố tình làm mình rơi xuống vực flop sâu hơn nữa hay sao đấy. Kể từ sau "365" tới "Never Really Over" chất chứa đầy niềm hi vọng sẽ lấy lại được ánh hào quang mà Katy Perry đã đánh mất từ album trước "Witness" thì "Small Talk" và "Harleys In Hawaii" lại đánh sập niềm hi vọng đó lần nữa.

 Cả ca khúc mang âm hưởng Pop thập niên 80 nhưng nghe ngang ngang, không có điểm nhấn, được xem như một bước lùi rất xa với 2 ca khúc mở đầu era kia. Dường như ca khúc này chỉ tỏa sáng hơn được "Small Talk" mà thôi. Mà đến thế thì ta cũng không dám đặt niềm tin nhiều vào thứ hạng trên bảng xếp hạng Billboard với ca khúc này lắm đâu. 

Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 7.

Bìa single bị chê là còn nhìn kém bắt mắt hơn cả bìa single do fan des chơi

Katy Perry ra mắt MV mới Harleys In Hawaii như để kéo dài sự flop của bản thân: Đẹp, và chỉ có thế thôi! - Ảnh 8.

Bìa single fanmade được ý kiến là còn bắt mắt, hấp dẫn hơn hẳn bìa chính thức

Có vẻ như Katy Perry cần nhiều hơn sự may mắn lúc này khi cô đang ở tình trạng không tập trung lắm vào sự nghiệp. Mà cũng đúng thôi, nàng Mèo đang bận hạnh phúc bên anh người yêu điển trai Orlando Bloom rồi, tâm trí đâu mà làm nhạc nữa... Mau mau mà tập trung hơn đi thôi nàng ơi, album mới sắp ra đến nơi rồi và coi bộ không ai muốn một Witness phiên bản 2 đâu. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm