Khổ thân thực sự: Katy Perry càng quảng bá cho ca khúc, "Small Talk" lại càng... flop!

Nhật Nguyên, Theo Helino 10:30 19/09/2019

Quả là vận hạn trớ trêu mãi vẫn chưa chịu buông bỏ Katy Perry.

The Ellen Show là một trong những show truyền hình giải trí ăn khách nhất nước Mỹ, với sự dẫn dắt của Ellen Degeneres, chương trình luôn đạt tỉ suất người xem rất cao trên khắp nước Mỹ. Chính vì thế, thông thường, khi những nghệ sĩ comeback với sản phẩm âm nhạc mới, họ đều muốn xuất hiện trên The Ellen Show - không chỉ chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, mà còn có cơ hội biểu diễn quảng bá cho ca khúc của mình.

Đại đa số các trường hợp một ca khúc sau khi được trình diễn trên chương trình này đều có tác động tích cực đến thứ hạng trên iTunes, lượng streaming tăng lên, yêu cầu radio cũng nhiều hơn,.. đầy đủ các yếu tố để đưa ca khúc thăng hạng trên Billboard Hot 100. Tuy nhiên, dường như may mắn đã không mỉm cười với Katy Perry lần này...

Khổ thân thực sự: Katy Perry càng quảng bá cho ca khúc, Small Talk lại càng... flop! - Ảnh 1.

Và Katy Perry cũng không nằm ngoài mong muốn ấy, cô nàng chính là khách mời mới nhất của Ellen Degeneres. Tại đây, cô đã có sân khấu debut cho ca khúc "Small Talk" cùng những chia sẻ xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới này trước hàng triệu khán giả truyền hình. Rõ ràng, Katy và cả e-kíp đều mong chờ sau sân khấu này, "Small Talk" sẽ thăng hạng trên iTunes không ít thì nhiều, nhờ nhiều người nghe đến hơn trên sóng truyền hình, tìm mua ca khúc.

Katy Perry trình diễn Small Talk tại The Ellen Show.

Khổ thân thực sự: Katy Perry càng quảng bá cho ca khúc, Small Talk lại càng... flop! - Ảnh 3.

Sân khấu "Small Talk" nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt tại trường quay.

Khổ thân thực sự: Katy Perry càng quảng bá cho ca khúc, Small Talk lại càng... flop! - Ảnh 4.

Katy Perry sử dụng trang phục vô cùng ấn tượng như đúng phong cách của mình.

Những tưởng sau khi trình diễn xong "Small Talk", thứ hạng của ca khúc trên iTunes sẽ có sự thay đổi rõ rệt như bao đồng nghiệp khác. Nhưng không, thay vì vươn cao hơn trong BXH iTunes trực tuyến (được cập nhật liên tục mỗi phút), "Small Talk" lại... văng ra khỏi top 100, lặn mất hút và không thể tìm thấy bất kì đâu. Đây quả thực là một điều đáng buồn, chứng tỏ sự nghiệp âm nhạc của Katy Perry đang thực sự đáng báo động.

Ngay cả MV "Small Talk" sau khi được phát hành 2 tuần cũng chỉ thu về vỏn vẹn 17 triệu lượt xem, một con số quá thấp với một nữ hoàng MV lừng lẫy ngày nào. Hiện tại, có vẻ như Katy đang trong một cơn khủng hoảng thực sự khi tìm mọi cách, nghĩ đủ mọi chiến lược nhưng mãi vẫn không thể tìm lại được hào quang năm xưa. Hiện tại, có thể thấy sự nghiệp âm nhạc của Katy Perry đang trượt dốc không phanh, khó có thể tìm ra được cách cứu vãn.

Khổ thân thực sự: Katy Perry càng quảng bá cho ca khúc, Small Talk lại càng... flop! - Ảnh 5.
Khổ thân thực sự: Katy Perry càng quảng bá cho ca khúc, Small Talk lại càng... flop! - Ảnh 6.

Với tất cả dàn nhạc công phụ họa cũng như bài trí sân khấu cùng sự quảng bá tích cực tại nơi ai PR cũng "lên hương" nhưng Katy Perry vẫn không cứu nổi single mới của mình...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm