Lộ diện tracklist album "Lover" của Taylor Swift: Không phải Ariana Grande, Katy Perry, nghệ sĩ góp giọng sẽ khiến bạn bất ngờ!

Koi Koi, Theo Helino 11:00 17/08/2019

Toàn bộ danh sách các ca khúc xuất hiện trong album "Lover" đã được Taylor Swift tiết lộ, người hâm mộ không khỏi thích thú!

Rạng sáng ngày 17/8 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đã công bố toàn bộ danh sách bài hát xuất hiện trong album "Lover" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, sau nhiều đồn đoán về nghệ sĩ kết hợp suốt nhiều tháng nay, mọi bí mật cuối cùng đều đã được bật mí.

Như vậy, album "Lover" sẽ có 18 ca khúc, một con số khá nhiều so với mặt bằng chung. "Lover" phát hành vào ngày hôm qua là track thứ 3, "The Archer" là track thứ 5, "You Need To Calm Down" ở vị trí thứ 14, "ME!" là ca khúc thứ 16.

Lộ diện tracklist album Lover của Taylor Swift: Không phải Ariana Grande, Katy Perry, nghệ sĩ góp giọng sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 1.
Lộ diện tracklist album Lover của Taylor Swift: Không phải Ariana Grande, Katy Perry, nghệ sĩ góp giọng sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 2.
Lộ diện tracklist album Lover của Taylor Swift: Không phải Ariana Grande, Katy Perry, nghệ sĩ góp giọng sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 3.

Các tracklist được biết bằng các chấm tròn nhỏ, trên nền mây, tương đối khó nhìn. Tuy nhiên màu sắc này hoàn toàn đồng bộ với concept được Taylor Swift đặt ra từ đầu.

Chỉ có duy nhất 2 ca khúc trong tổng số 18 bài hát có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời. Nếu "ME!" - lead single đã phát hành - có sự góp mặt của Brandon Urie, trường nhóm Panic! At The Disco như chúng ta đã biết thì ca khúc "Soon You'll Get Better" sẽ có sự góp giọng của Dixie Chick, một ban nhạc nổi tiếng với thể loại country, folk, alternative. Như vậy, chất nhạc của "Lover" đã dần dà có thể hình dung: hơi hướng country, alternative kết hợp với pop, một Taylor Swift nhẹ nhàng hơn "Reputation" rất nhiều.

Cuối cùng thì, sau hàng loạt lời đồn đoán về sự kết hợp với Ariana Grande, Lady Gaga, Katy Perry thậm chí cả Adele, thì Dixie Chicks chính là câu trả lời cuối cùng. Một số người hâm mộ chắc chắn không khỏi hụt hẫng trước sự thật này.

Lộ diện tracklist album Lover của Taylor Swift: Không phải Ariana Grande, Katy Perry, nghệ sĩ góp giọng sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm