Ca khúc mới của Taylor Swift "chết yểu", Ariana Grande debut "chật vật" trên BXH BILLBOARD HOT 100

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 13/08/2019

Cả 2 tên tuổi đình đám đều gặp khó khăn với ca khúc mới trong BXH tuần này.

Như vậy đã qua tuần lễ thứ 19 liên tiếp, ca khúc "Old Town Road" chứng tỏ sự "lì lợm" của mình khi nhất định không chịu nhường vị trí Quán quân Billboard Hot 100 cho bất kì ai. Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tiếp tục kéo dài thêm kỉ lục "Ca khúc đứng đầu Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử" cho "Old Town Road". Các ca khúc còn lại đang làm ăn ra sao trên BXH này?

Ca khúc mới của Taylor Swift chết yểu, Ariana Grande debut chật vật trên BXH BILLBOARD HOT 100 - Ảnh 1.

BXH Billboard Hot 100 tuần này.

"Bad Guy" của Billie Eilish tiếp tục giữ vị trí Á quân của BXH tuần này, đưa "Bad Guy" trở thành ca khúc giữ vị trí hạng 2 lâu nhất trong lịch sử. Nhưng đạt được kỉ lục này cũng không hẳn là vui vẻ cho lắm với Billie Eilish. Bên cạnh đó, với việc các chỉ số của "Old Town Road" bắt đầu giảm đáng kể, khán giả ngày càng hi vọng "Bad Guy" sẽ là ca khúc "soán ngôi" "Old Town Road".

Billie Eilish ft. Justin Bieber - bad guy (remix)

"Senorita" của bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello dừng chân ở vị trí thứ 3, tiếp tục chứng tỏ sức hút của bộ đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng nhạc thế giới, trong khi đó, ca khúc "I Don't Care" với sự kết hợp của bộ đôi Ed Sheeran và Justin Bieber hạ cánh ở vị trí thứ 7.

"Boyfriend" của Ariana Grande có một màn debut khá chật vật ở vị trí thứ 8 và không có dấu hiệu rõ ràng về việc thăng hạng hoặc trụ hạng trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, ca khúc cũng giúp cho Ariana Grande trở thành một trong những nữ nghệ sĩ hiếm hoi có cả 10 ca khúc debut trong top 10 Billboard Hot 100.

Ariana Grande kết hợp với Social House trong ca khúc "Boyfriend".

Ca khúc mới nhất đến từ album "Lover" của Taylor Swift - "The Archer" sau khi debut tại vị trí rất thấp (#69) thì đã biến mất hoàn toàn trong tuần lễ này. Đây là một điều dễ hiểu vì Taylor không hề có bất kì động thái nào để quảng bá cho ca khúc. Với việc ca khúc tiêu đề album - "Lover" được ra mắt sắp tới, liệu nữ ca sĩ còn có thể xoay chuyển được cục diện với 3 ca khúc liên tiếp không bùng nổ như kì vọng?


Các vị trí đáng chú ý khác:

#12 Sucker - Jonas Brother

#18 You Need To Calm Down - Taylor Swift

#20 Dancing With A Stranger - Sam Smith ft. Normani

#30 7 Rings - Ariana Grande

#37 How Do You Sleep? - Sam Smith

#38 Never Really Over - Katy Perry

#49 Shallow - Lady Gaga ft. Bradley Cooper

#50 Clout - Cardi B ft. Offset

#64 Press - Cardi B

#66 ME! - Taylor Swift ft. Brandon Urie

#96 Rodeo - Lil Nas X ft. Cardi B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm