Xemesis sắp tổ chức tiệc cưới, đâu là những cặp đôi khách mời hot nhất làng game Việt sẽ tham dự?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 08/11/2020

Ngày vui của Xemesis và Xoài Non đang đến gần. Cùng dự đoán những cặp đôi đình đám của làng stream Việt sẽ góp mặt tại đám cưới thế kỷ này.

Không chỉ chờ đón màn đón dâu hoành tráng từ streamer giàu nhất Việt Nam hay mong đợi được chiêm ngưỡng nhan sắc "thần tiên tỉ tỉ" của Xoài "đã chín", cộng đồng mạng còn hướng mắt về dàn khách mời đình đám sẽ góp mặt trong đám cưới thế kỷ này.

Nổi danh là một trong Tứ hoàng streamer Việt, Xemesis (Hiếu Nghiêm) chắc chắn sẽ được đón tiếp rất nhiều những người bạn đồng nghiệp, bạn thân thiết. Cùng dự đoán những cặp đôi hot của làng game sẽ đến chung vui cùng Xemesis nhé!

Xemesis sắp tổ chức tiệc cưới, đâu là những cặp đôi khách mời hot nhất làng game Việt sẽ tham dự? - Ảnh 1.

Cặp đôi được chờ đón ở đám cưới chắc chắn là PewPew và Hồng Nhật. Anh chàng streamer vốn luôn kín tiếng chuyện yêu đương và rất ít khi cả 2 cùng xuất hiện công khai. Lần gần nhất mà netizen được thấy cặp đôi sánh bước bên nhau là trong đám cưới của Cris Devil Gamer.

Độ Mixi chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong ngày cưới của bạn thân. Bên cạnh đó, không ít fan cũng mong ngóng sự xuất hiện của bà chủ kênh Trang Mixi cùng sánh vai với "Lươn Thanh Độ" tại Landmark 81.

Tất nhiên, đám cưới streamer giàu nhất Việt Nam không thể thiếu Linh Ngọc Đàm. Vì Bụt luôn có mặt tại các sự kiện cùng LND và anh cũng trong nhóm bạn của Xemesis nên tại tiệc cưới lần này, chắc chắc cặp đôi này sẽ tham dự.

Uyên Pu cũng xác nhận đã nhận thiệp hồng từ Xemesis. Fan chờ đợi sự xuất hiện của cô nàng sau khoảng thời gian có phần trầm lặng để sinh con. Sánh bước bên cô sẽ là người bạn trai lâu năm Lưu Đinh. Uyên Pu hứa hẹn sẽ lại đốt mắt fan với bộ cánh lộng lẫy nhất dự tiệc.

Vợ chồng Cris Phan và Mai Quỳnh Anh là cặp đôi tiếp theo được chờ đợi xuất hiện tại đám cưới Xemesis. Chàng YouTuber chắc chắn sẽ có màn đáp lễ khi Xemesis cũng đã góp mặt trong đám cưới của họ vào năm 2019.

Cái tên Win.D không còn mấy xa lạ với những người yêu game PUBG. Tham gia tiệc của Xemesis, chắc chắn bên cạnh Win.D sẽ không thể thiếu bóng hồng Miss Teen Nam Phương. Cặp đôi trai tài gái sắc này hứa hẹn mang đến visual đỉnh cao cho buổi tiệc.

Anh chàng streamer PUBG Rip113 cũng thuộc hội bạn thân của Xemesis. Do vậy, vào đám cưới Hiếu Nghiêm, Rip113 sẽ dẫn người yêu Hương Nhi đến tham dự.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14