Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải "lẻ bóng" dự tiệc?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/11/2020

Đám cưới Xemesis không chỉ là ngày thành đôi của anh và Xoài Non. Đây còn là dịp tề tựu của rất nhiều streamer, YouTuber từ Bắc tới Nam.

Đám cưới của một trong Tứ hoàng Streamer là Xemesis đã chuẩn bị đến ngày tổ chức. Ở trong video mới nhất của mình, chàng streamer sinh năm 1989 đã tiết lộ ngày tổ chức là 14/11.

Chắc chắn với cương vị là streamer/ YouTuber nổi tiếng cùng với tiểu sử có phần "dân chơi" của mình, bạn bè đến dự đám cưới của anh chắc hẳn cũng sẽ nhiều "tai to mặt lớn" làng game. Hãy cùng dự đoán danh sách khách mời của tiệc cưới linh đình bậc nhất làng game này nhé.

Chàng streamer đa tài ViruSs cũng là người bạn vô cùng thân với Xemesis. Liệu trong đám cưới của mình, anh có cho ra đời nhạc phẩm hay biểu diễn văn nghệ gì không nhỉ?

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải lẻ bóng dự tiệc? - Ảnh 1.

ViruSs tại đám hỏi của Xemesis

Những thành viên như Nhím, DJ Chip, QNT của team Refund Gaming ngày xưa sẽ không thể thiếu trong đám cưới của Xemesis. Làm sao mà những người anh em cùng đi Đức bắn giải PUBG có thể bỏ lỡ dịp này được.

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải lẻ bóng dự tiệc? - Ảnh 2.

Hội bạn thân của Xemesis còn có "gương mặt thân quen" Quang Cuốn. Việc anh chàng có mặt tại lễ cưới ở Landmark 81 điều không khó để đoán.

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải lẻ bóng dự tiệc? - Ảnh 3.

Ngoài việc là producer thì Masew gần đây cũng bắt đầu lấy stream game làm sở thích. Anh cũng có mối quan hệ rất tốt với những thành viên trong Refund Gaming, cụ thể ở đây là Độ Mixi và Xemesis nên chẳng có lý do gì khiến anh vắng mặt dịp này được.

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải lẻ bóng dự tiệc? - Ảnh 4.

"Giáo Chủ Vườn Đu Đủ" Mimosa của chúng ta luôn thích những buổi tiệc tùng. Do vậy, đám cưới của Xemesis làm sao có thể bỏ qua được đúng không? Giờ chỉ hóng xem anh sẽ dùng "thuật" gì để sủi stream và đi đám cưới thôi.

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải lẻ bóng dự tiệc? - Ảnh 5.

Với tư cách là người bạn lâu năm của Xemesis, streamer MisThy chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội để đến chung vui cùng đàng trai và đàng gái rồi!

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và vợ trẻ, nhiều cái tên hot bậc nhất làng streamer sẽ phải lẻ bóng dự tiệc? - Ảnh 7.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm