Độ Mixi tiết lộ món quà đặc biệt sẽ tặng Xemesis trong ngày cưới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 03/11/2020

Ngày cưới của Xemesis - streamer đình đám trong hội "Tứ hoàng" đang đến rất gần và Độ Mixi cũng sẽ có quà tặng đặc biệt cho người bạn thân của mình.

Ngày 14/11, lễ cưới của Xemesis (Hiếu Nghiêm) và Xoài Non (Phạm Trang) sẽ được diễn ra tại tòa Landmark 81. Đây được xem là đám cưới được chờ đợi nhất năm 2020. Việc được nhiều người chú ý cũng chẳng có gì lạ, bởi lẽ, đám cưới này tất nhiên sẽ vô cùng hoành tráng khi mà nhà trai là streamer giàu nhất Việt Nam còn nhà gái là hot girl 2k2 xinh đẹp, nổi tiếng.

Độ Mixi tiết lộ món quà đặc biệt sẽ tặng Xemesis trong ngày cưới - Ảnh 1.

Chưa hết, dàn khách mời cũng là một điểm rất đáng chú ý của "siêu đám cưới" này. Ngoài các nhân vật showbiz thì giới streamer cũng không kém phần đông đảo. Độ Mixi, PewPew, ViruSs dĩ nhiên không thể vắng mặt trong ngày trọng đại nhất đời của người anh em mình.

Độ Mixi tiết lộ món quà đặc biệt sẽ tặng Xemesis trong ngày cưới - Ảnh 2.

Trong buổi livestream gần đây nhất, Độ Mixi đã hé lộ về một món quà đặc biệt sẽ dành tặng Xemesis trong ngày cưới. Ban đầu "tộc trưởng" dự định sẽ dành tặng cho "bạn Hiếu" ca khúc còn PewPew và ViruSs sẽ đảm nhận vai trò vũ đạo. Tuy nhiên vì khó khăn trong việc chọn bài nên dự tính về tiết mục văn nghệ đặc biệt này vẫn còn bỏ ngỏ.

Độ Mixi cũng thừa nhận rằng mình không phải là người giỏi ca hát, anh nói rằng mình có khiếu hoạt ngôn hay nôm na là "chém gió" nhiều hơn. Tuy nhiên, đến đám cưới của người bạn thân thân thiết thì chắc chắn anh vẫn sẽ góp vui mà thôi.

Độ Mixi tiết lộ món quà đặc biệt sẽ tặng Xemesis trong ngày cưới - Ảnh 4.

Dù rằng chỉ là món quà tinh thần nhưng cũng đủ khiến những fan của "tộc trưởng" và cả "Tứ hoàng streamer" đứng ngồi không yên. Cùng đón chờ "siêu đám cưới" từ Xemesis và Độ Mixi sẽ trình diễn ca khúc gì để tặng bạn mình trong ngày trọng đại nhất đời nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm