Xem vài giây góp mặt của Lay trong MV mới của EXO, fan bất bình: "Đây là thành viên nhóm hay chỉ là khách mời thế?"

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 02/11/2018

MV "Tempo" của EXO đã chính thức ra mắt với sự xuất hiện của đầy đủ 9 thành viên nhưng Lay chỉ xuất hiện vài giây ít ỏi.

EXO đã chính thức trở lại bằng việc phát hành album "Don't Mess Up My Tempo" và MV ca khúc chủ đề "Tempo". Đây là một MV được đầu tư kĩ lưỡng về cả phần nghe lẫn phần nhìn với sự xuất hiện của đầy đủ 9 thành viên, bao gồm cả Lay sau 2 năm anh chàng vắng bóng khỏi đội hình EXO. Tuy nhiên, người hâm mộ lại khá hụt hẫng khi Lay chỉ xuất hiện trong MV chớp nhoáng vài giây:

- "Thực sự mong đợi sự xuất hiện của Lay mà anh chỉ xuất hiện có vài giây là sao chứ?".

- "Tại sao Lay lại chiếm ít line trong MV vậy?".

- "Còn tưởng Lay là cameo của MV "Tempo" chứ".

- "Như kiểu những cảnh quay của Lay mới chỉ được bổ sung vào sau khi cả nhóm đã quay MV xong vậy".

Lay chỉ xuất hiện vài giây ít ỏi trong MV

Xem vài giây góp mặt của Lay trong MV mới của EXO, fan bất bình: Đây là thành viên nhóm hay chỉ là khách mời thế? - Ảnh 3.
Xem vài giây góp mặt của Lay trong MV mới của EXO, fan bất bình: Đây là thành viên nhóm hay chỉ là khách mời thế? - Ảnh 4.

Những cảnh quay tập thể xuyên suốt MV chỉ xuất hiện 8 thành viên trừ Lay

Nhiều netizen còn cho rằng ban đầu SM chỉ dự định ra mắt "Tempo" với đội hình 8 người. Đó có thể chính là lí do mà Lay chỉ xuất hiện ở một vài phân cảnh ngắn ngủi trong MV. Thậm chí, trong các cảnh quay tập thể của MV, hoàn toàn không hề có sự xuất hiện của Lay. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang hy vọng một MV "Tempo" bản Trung có nhiều "đất" dành cho Lay hơn. MV "Tempo" bản Trung sẽ được phát hành vào 0 giờ ngày 3/11 (giờ địa phương).

MV "Tempo" - EXO


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm