Bất ngờ chưa: "Đền bù" cho fan sau thời gian dài vắng bóng, EXO sẽ tung tận 2 MV trong ngày comeback

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 02/11/2018

EXO sẽ tung 2 MV cho ca khúc chủ đề "Tempo" phát hành vào 2/11.

Sau gần 1 năm vắng bóng, cuối cùng EXO cũng chính thức trở lại vào ngày 2/11 với album "Don't Mess Up My Tempo" và ca khúc chủ đề "Tempo". Điều làm fan phấn khích hơn cả đó chính là việc ca khúc chủ đề "Tempo" sẽ có đến 2 MV chính thức bao gồm 1 MV phiên bản Hàn và 1 MV phiên bản Trung. Cụ thể, MV "Tempo" phiên bản Hàn sẽ được ra mắt cùng thời điểm với lúc album phát hành - 18 giờ ngày 2/11 (giờ địa phương). Còn MV bản Trung sẽ được phát hành muộn hơn vào lúc 0 giờ ngày 3/11 (giờ địa phương). 

Đi kèm với thông tin MV "Tempo" có 2 version, EXO còn đưa ra hashtag cho đợt comeback với nội dung: "Từ bây giờ chính là lãnh thổ của EXO". Hy vọng, EXO sẽ comeback thật bùng nổ và thành công như chính nội dung hashtag mà nhóm đưa ra. 

Bất ngờ chưa: Đền bù cho fan sau thời gian dài vắng bóng, EXO sẽ tung tận 2 MV trong ngày comeback - Ảnh 1.

"Tempo" của EXO sẽ có đến 2 MV chính thức bao gồm 1 MV phiên bản Hàn và 1 MV phiên bản Trung

Album "Don't Mess Up My Tempo" sẽ có 3 version: Andante, Allegro và Moderato. Bài hát chủ đề là "Tempo", những bài hát còn lại trong album gồm: "Sign", "Ooh La La La", "Gravity", "With You", "24/7", "Bad Dream", "Damage", "Smile On My Face", "Oasis". Ngay trước thềm comeback, EXO đã đón nhận một tin vui khi số lượng pre-order album "Don't Mess Up My Tempo" chạm ngưỡng triệu bản. Đây là khởi đầu vô cùng suôn sẻ cho đợt comeback với đầy đủ 9 thành viên sau khi Lay vắng mặt khỏi đội hình của EXO gần 2 năm.

Teaser MV "Tempo" - EXO

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm