Xem tập cuối "Khi Nàng Say Giấc", thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 16/11/2017

Vì cảnh hôn trong tập cuối "While You Were Sleeping", Lee Jong Suk lại lần nữa bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay.

Sau hơn một tháng vật vã phát sóng, While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) đã chính thức hạ màn vào tối thứ Năm, ngày 16/11 cùng một cái kết viên mãn cho cặp đôi chính: Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy) kết hôn.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 1.

Cảnh hôn của Lee Jong Suk và Suzy trong tập cuối "Khi Nàng Say Giấc"

Vì là "happy ending" nên không thể thiếu những cảnh hôn. Tuy hai nhân vật Jung Jae Chan và Nam Hong Joo từng hôn nhau "cả tỉ lần" trước đây, thì trong một ngày đặc biệt như hôm nay, những nụ hôn cuối cùng của họ (dù nói thật là vẫn khá nhạt nhẽo như thường lệ) lại mang đến những cảm giác thật khác lạ.

Khá thương cho Suzy khi tập cuối phim của cô lại phát sóng đúng ngày tin tức cô chia tay bạn trai Lee Min Ho được truyền đi khắp thế giới. Rất nhiều người nói rằng khi nhìn Suzy hôn Lee Jong Suk trong hai tập 31, 32, họ đã hiểu vì sao cô và anh Lee lại đường ai nấy đi.

Phải chăng nụ hôn này...

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 4.

...là nguyên nhân làm rạn nứt tình cảm giữa Lee Min Ho và Suzy?

Ở thời điểm hiện tại, Lee Jong Suk vẫn đang là nhân vật bị nghi ngờ nhiều nhất khiến bạn diễn chia tay người yêu. Đó là vì anh là người tình màn ảnh gần đây nhất của Suzy. Thế nhưng cũng có người cho rằng, Lee Jong Suk chẳng thể là nguyên nhân được đâu.

Vì sao ư? Vì những người này nói rằng họ chẳng thấy giữa anh và Suzy có chút tương tác, phản ứng nào cả ("dân" xem phim Hàn gọi đó là chemistry - phản ứng hóa học). Vì trong cả nghìn lần hôn, họ không thấy được nụ hôn nào là không nhạt. Tất nhiên, nhạt hay không còn tùy ở mắt mỗi khán giả nữa.

Lee Min Ho à, chính xác là vì đâu mà anh chia tay vậy?

Quay trở lại với một số diễn biến chính trong hai tập cuối cùng trước khi Jung Jae Chan và Nam Hong Joo kết hôn. Làm chứng trước tòa, Han Woo Tak (Jung Hae In) đã thừa nhận việc mình không phân biệt được màu sắc. Tuy nhiên, anh vẫn có thể miêu tả chính xác từng chi tiết trên hai chiếc ô có mặt tại hiện trường nhờ khả năng phân biệt sáng tối trong đêm tốt hơn những người khác của mình. Lời khai của Han Woo Tak có ý nghĩa quan trọng trong vụ án Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob). Tuy nhiên đổi lại, anh phải từ bỏ công việc cảnh sát mãi mãi.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 6.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 7.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 8.

Han Woo Tak thừa nhận không phân biệt được màu sắc

Ngay sau khi phiên xét xử khép lại, Lee Yoo Beom tiếp tục gây ra tội ác. Hắn đã đâm chết Trưởng phòng Choi (Kim Won Hae), người từng đối xử với hắn như em trai nhưng hôm nay, ông đã trở thành nhân chứng chống lại Lee Yoo Beom. Trưởng phòng Choi ra đi trong vòng tay Jung Jae Chan, người có nhiều duyên nợ với ông từ 13 năm trước.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 9.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 10.

Xem tập cuối Khi Nàng Say Giấc, thêm hiểu vì sao Suzy và Lee Min Ho chia tay - Ảnh 11.

Jung Jae Chan đau đớn tột cùng trước cái chết của Trưởng phòng Choi

Lee Yoo Beom vẫn liên tục phủ nhận tội danh của mình. Hắn còn cảnh báo Jung Jae Chan và đồng nghiệp của anh rằng trong tương lai, họ cũng sẽ giống như hắn bây giờ mà thôi. Tuy nhiên, những lời lẽ của hắn đã sớm bị Jung Jae Chan "dập tắt". Anh nói rằng anh khác Lee Yoo Beom, rằng Lee Yoo Beom ý thức được bản thân đang làm sai nhưng vẫn làm, và hắn không ngại xuống tay với những người xung quanh để che giấu tội ác của mình. Kết cục, Lee Yoo Beom nhận án tù chung thân.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm