Temperature of Love (SBS 2017)

Hóa ra "mẹ" của Suzy không ưng Lee Jong Suk là vì lí do này!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 02/11/2017

Đẹp trai, cao ráo, có công ăn việc làm ổn định, vậy mà Lee Jong Suk lại năm lần bảy lượt bị mẹ Suzy phản đối chuyện qua lại với con gái bà. Vì sao lại như vậy?

Kể từ lúc gặp lại nhau khi cả hai đã trưởng thành, số lần sóng gió xảy đến với chuyện tình của cặp đôi chính phim While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) có lẽ còn ít hơn số vụ án trong phim. Đến cả nam thứ hiền hòa lẫn nữ phụ ít xuất hiện nhất thế giới cũng không động vào chuyện Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy) hẹn hò. Người phản đối mối tình này quyết liệt nhất chính là mẹ của Nam Hong Joo.

Mẹ của Nam Hong Joo chấp nhận Jung Jae Chan

Trong hai tập 23, 24, mẹ của Nam Hong Joo đã tiết lộ vì sao bà lại không thích Jung Jae Chan, cho dù anh cao to, đẹp trai, công việc ổn định, tính tình lại dễ thương. Bà nói rằng mỗi khi nhìn thấy Jung Jae Chan, bà lại nhớ tới bi kịch mất chồng 13 năm trước và việc đó khiến bà cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, Nam Hong Joo lại muốn mẹ mình ủng hộ chuyện cô và Jung Jae Chan qua lại. Cuối cùng, sau những lời thú nhận của con gái, mẹ Nam Hong Joo đã nói lời xin lỗi với Jung Jae Chan. Bà nói rằng anh có thể gọi mình là "bác gái" giống như trước đây, thế nhưng anh lại suýt nữa gọi bà là... "mẹ vợ".

Hóa ra mẹ của Suzy không ưng Lee Jong Suk là vì lí do này! - Ảnh 2.

Hóa ra mẹ của Suzy không ưng Lee Jong Suk là vì lí do này! - Ảnh 3.

Hóa ra mẹ của Suzy không ưng Lee Jong Suk là vì lí do này! - Ảnh 4.

Từ người dưng trở thành con rể tương lai

Trong khi đó, vụ án giáo sư bị nghi giết chết trợ giảng ở thang máy cũng đã có những diễn biến nhanh chóng. Jung Jae Chan quyết định sẽ thực hiện ca phẫu thuật hiến nội tạng cùng lúc với việc khám nghiệm tử thi. Là người ở bên Jung Jae Chan từ đầu tới cuối, Nam Hong Joo đã nói dối anh rằng cô mơ thấy anh giành chiến thắng trong vụ án lần này. Tuy nhiên đến gần cuối tập, Jung Jae Chan mới thổ lộ rằng anh biết cô nói dối và thật ra, cô chỉ muốn động viên anh mà thôi.

Jung Jae Chan dùng aegyo để có được lời khai

Hóa ra mẹ của Suzy không ưng Lee Jong Suk là vì lí do này! - Ảnh 6.

Nhân chứng duy nhất của vụ án là một cậu bé 5 tuổi. Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob) dĩ nhiên sẽ luôn phản đối lời khai của cậu bé. Anh ta nói rằng chỉ cần không có chứng cứ nào do nhân chứng duy nhất cung cấp thì vị giáo sư kia khả năng cao sẽ được kết luận vô tội. Thế nhưng, Lee Yoo Beom đã không lường hết được khả năng của Jung Jae Chan. Để lấy được lời khai của cậu bé 5 tuổi, anh đã không ngại làm aegyo (hành động dễ thương) trước mặt cậu bé nhằm khiến cậu cảm thấy vui hơn và sẵn sàng hợp tác hơn.

Sau nhiều biến cố, cuối cùng vụ án giáo sư - trợ giảng đã kết thúc. Tên sát nhân bị kết án 7 năm tù giam cho tội giết người.

Giới thiệu tập 25, 26 "Khi Nàng Say Giấc"

Đón xem Khi Nàng Say Giấc vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm