Xem stage của Jennie vốn đã "sướng mắt đã tai", qua tay fan edit lại càng đỉnh hơn, gây bão MXH Trung

MX, Theo Helino 19:31 11/10/2019

Qua bàn tay edit quá tài tình từ fan, loạt stage "SOLO" của Jennie bất ngờ gây bão trở lại trên MXH Trung Quốc.

Tuy mới là sản phẩm debut nhưng "SOLO" của Jennie đã sớm trở thành một hit lớn trong sự nghiệp solo của nàng main rapper nhà BLACKPINK. "SOLO" hiện tại sở hữu hoạt kỷ lục ấn tượng trên mặt trận solo Kpop. Với giai điệu cực gây nghiện cùng vũ đạo tạo trend, những sân khấu trình diễn của Jennie với "SOLO" thực sự để lại nhiều ấn tượng không nhỏ đối với người hâm mộ. Vốn đã đỉnh, qua bàn tay edit cực xuất sắc của fan, các sân khấu của "SOLO" lại càng xuất sắc hơn. Mới đây, một clip stage mix cực ấn tượng do fan làm đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên MXH Trung. 

"SOLO" stage mix - Jennie

Không đơn giản như những clip stage mix khác, clip này được xử lý vô cùng tài tình với loạt hiệu ứng chuyển tiếp cực ảo và "xịn xò". Người xem đảm bảo phải replay không ngừng nghỉ bởi clip thú vị này. Sau 1 ngày đăng tải, clip đã thu hút đến 5,5 triệu lượt xem và 67 nghìn lượt thích trên MXH Trung. Đây là một con số cực lớn mặc dù "SOLO" đã được phát hành gần cả 1 năm về trước.

Clip được chèn thêm loạt hình ảnh và hiệu ứng cực đáng yêu

Những hiệu ứng chuyển tiếp cực mượt, xem mà đã mắt.

MV "SOLO" – Jennie (BLACKPINK)

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm