Xem liền tay loạt khoảnh khắc yêu đến "quắn quéo" của đôi đam mỹ Thái đang gây bão mạng, trai đẹp bây giờ yêu nhau cả rồi!

FRIDAY NIGHT, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 13/04/2020

Cũng rất lâu rồi, hội hủ nam hủ nữ mới có dịp bùng nổ cảm xúc và "chết chìm" trong sự ngọt ngào của cặp đôi Sarawat - Tine, bộ phim đam mỹ mới nhất 2gether The Series đến từ nhà GMM.

Giống như hằng năm, mùa hè là mùa của những bộ phim đam mỹ học đường Thái Lan đổ bộ, tạo nên cơn sốt Châu Á. Đến thời điểm hiện tại, ít nhất cũng phải có đến 3 cái tên đang trong đường đua này. Trong số đó, 2gether The Series (tạm dịch: Vì Chúng Ta Là Một Đôi) được xem là điểm sáng phim đam mỹ cho mùa hè năm nay. Bên cạnh dàn diễn viên tươi trẻ cùng không khí học đường vui nhộn, sự bùng nổ "chemistry" của cặp đôi diễn viên chính là đề tài được đem ra bàn luận nhiều nhất. Ít ai khi xem xong phim mà không "chết chìm" trong những khoảnh khắc "tình bể bình" giữa Sarawat (Bright Vachirawit Chivaaree) và Tine (Win Metawin Opasiamkajorn).

Xem liền tay loạt khoảnh khắc yêu đến quắn quéo của đôi đam mỹ Thái đang gây bão mạng, trai đẹp bây giờ yêu nhau cả rồi! - Ảnh 1.

Poster chính thức của bộ phim.

2gether The Series là sản phẩm của GMMTV, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả làm nên Theory of Love (Thuyết Theo Đuổi Cậu) nổi tiếng cuối năm qua. Bộ phim theo chân nam sinh đại học Tine, vì muốn thoát khỏi "cái đuôi" từ một anh chàng đồng tính nên đã nhờ nam sinh khác giả vờ "đang cặp bồ" với mình. Tuy nhiên, cậu không biết rằng đó chính là bước ngoặt cuộc đời cậu. Đúng như người ta nói: "Trước khi gặp được người đàn ông của đời mình, con trai vẫn tưởng họ thích con gái".

Xem liền tay loạt khoảnh khắc yêu đến quắn quéo của đôi đam mỹ Thái đang gây bão mạng, trai đẹp bây giờ yêu nhau cả rồi! - Ảnh 2.

Có lẽ sau Tin - Can, đây là cặp đôi được người hâm mộ đồng lòng "cho lên thuyền" nhiều nhất.

Hiện tại, 2gether The Series đang phát sóng tới tập 8. Tình tiết phim vẫn "sóng yên biển lặng", làm nền cho sự bùng nổ cảm xúc của cặp đôi chính. Hai người đang dần nhận ra tình cảm của nhau và có những cử chỉ ghen tuông khiến người xem liên tục phải "ăn giấm chua". Bên cạnh đó, phim có sự xuất hiện của các cặp đôi phụ "tình" không kém.

Một trong những cặp đôi phụ trong phim.

Tuy vậy, nam diễn viên thủ vai Sarawat ngoài việc được lòng khán giả nhờ độ đẹp trai, thì khả năng diễn xuất cũng được đem ra "mổ xẻ". Bộ phận khán giả cho rằng nam diễn viên còn khá gượng, thiếu tự nhiên, nhất là trong các cảnh hôn. Nhưng cũng phải nói lại rằng, ngoài anh ra, khó có ai có thể tạo được "chemistry" tốt như vậy với bạn diễn của mình.

Cảnh hôn hiếm hoi trong phim.

Xem liền tay loạt khoảnh khắc yêu đến quắn quéo của đôi đam mỹ Thái đang gây bão mạng, trai đẹp bây giờ yêu nhau cả rồi! - Ảnh 15.
Xem liền tay loạt khoảnh khắc yêu đến quắn quéo của đôi đam mỹ Thái đang gây bão mạng, trai đẹp bây giờ yêu nhau cả rồi! - Ảnh 16.
Xem liền tay loạt khoảnh khắc yêu đến quắn quéo của đôi đam mỹ Thái đang gây bão mạng, trai đẹp bây giờ yêu nhau cả rồi! - Ảnh 17.

Vì tên Bright, anh được khán giả Việt yêu mến đặt cho tên Sáng, còn Win tên Thắng. Cặp đôi Sáng - Thắng "hot" nhất nhì cộng đồng yêu phim đam mỹ hiện giờ.

Trailer chính thức "2gether The Series"

2gether The Series được phát sóng mỗi tuần 1 tập vào lúc 20h00 thứ 6 trên kênh GMMTV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm