Diệu Nhi sợ bị ghen nhưng đòi cưới Lee Dong Wook cùng thêm... 12 anh nữa, bị Sĩ Thanh giành giật "chồng"

MX, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 12/04/2020

Xem ra sao Việt đôi khi cũng nổi máu fangirl trước những nam thần màn ảnh Hàn Quốc.

Thị trường phim ảnh Hàn Quốc nổi tiếng là nơi "sản sinh" ra nhiều nam thần được fangirl nhận làm chồng nhất. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi những chàng trai ấy sở hữu nhan sắc xinh hơn hoa, body như tượng tạc cùng nét diễn ấn tượng trên màn ảnh. Là một mọt phim Hàn Quốc, bạn đã quen mặt và thần tượng những chàng diễn viên nào? Template #5 mang đến 20 nam thần "bảo chứng rating" cho bạn lựa chọn rồi đây! 

Không chỉ có nhiều khán giả tham gia, Template này còn thu hút sự tham gia nhiều sao nữ Vbiz. Cùng xem xem chàng nam thần nào sở hữu fandom "xịn xò" nhất tại Việt Nam nào!

Diệu Nhi sợ bị ghen nhưng lại đòi cưới tận... 13 anh!

Ừm, Diệu Nhi chung thuỷ lắm, chỉ đòi cưới sương sương 13 anh thôi à! Nhưng có lẽ tình cảm của nữ diễn viên dành nhiều nhất cho Lee Dong Wook. 

Diệu Nhi đòi cưới sương sương 13 chàng nam thần trong Template.

Sĩ Thanh cũng "chung tình" lắm, chỉ đòi cưới 5 anh thôi!

Diệu Nhi đã gặp đối thủ rồi khi số chấm đỏ Sĩ Thanh dành cho Lee Dong Wook nhiều nhất! 4 nam thần khác mà Sĩ Thanh muốn "cưới" là Lee Min Ho, Hyun Bin, Park Seo Joon và Gong Yoo.

Sĩ Thanh tranh giành "chồng" cùng Diệu Nhi

Ngọc Thanh Tâm dành tình cảm cho đúng 3 người

Cô nàng cho biết 3 cái tên mà mình sẽ xem nếu có phim mới là Lee Min Ho, Park Seo Joon và Lee Seung Gi.

Pick của Ngọc Thanh Tâm là Lee Min Ho, Park Seo Joon và Lee Seung Gi.

Người hâm mộ cũng rất nhiệt tình "chọn chồng":

Bạn đã xem bao nhiêu phim và yêu mến nam thần xứ Hàn nào trong số 20 trai đẹp kể trên? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

Diệu Nhi sợ bị ghen nhưng đòi cưới Lee Dong Wook cùng thêm... 12 anh nữa, bị Sĩ Thanh giành giật chồng - Ảnh 5.

#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!

"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm