Xem liền tay hậu trường "Hồn Papa, Da Con Gái" nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý "quẩy" nhạc Vinahey như thế nào

JC, Theo Helino 20:30 11/01/2019

Những cảnh quay hỏng trong clip hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái vừa được NSX tiết lộ khiến người xem không khỏi bất ngờ, nhất là về độ "lầy" của dàn diễn viên trong phim.

Chỉ cần 5 ngày sau khi công chiếu, Hồn Papa, Da Con Gái với sự kết hợp của bộ đôi Thái HoàKaity Nguyễn đã "gom" về cho NSX hơn 40 tỉ đồng, chứng tỏ sự yêu thích của công chúng dành cho bộ phim là vô cùng lớn. Để đáp lại tình yêu thương của khán giả dành cho bộ phim, mới đây NSX Hồn Papa Da Con Gái đã tung ra clip hậu trường "nghịch ngợm" của toàn bộ dàn diễn viên trong phim. Nổi bật nhất phải kể đến đó mà màn kết hợp ăn ý trong việc "quẩy nhạc Vinahey" của Kaity Nguyễn, Trang Hý, Huy KhánhGi A Nguyễn.

Mở đầu bằng gương mặt "nghiêm túc" thường thấy của Trang Hý đã báo hiệu điều chẳng lành phía sau.

Ngay sau đó là màn lắc đầu trên nền nhạc "Vinahey" của hai cô bạn thân.

Màn "quẩy" trở nên sôi động hơn khi có sự góp mặt của thầy giáo Huy Khánh và Gi A Nguyễn ở phía sau.

Đặc biệt không thể thiếu khi "quẩy" Vinahey là màn "múa quạt" kinh điển.

Cũng trong đoạn video hậu trường này, những phân "đắt giá" của Hồn Papa Da Con Gái cũng được NSX "nhiệt tình" tiết lộ, đặc biệt là nụ hôn "đam mỹ" của Thái Hoà và Gi A Nguyễn. Với kiểu hôn như "chim mớm mồi", Thái Hoà đã trực diện hôn trai trẻ mà không hề có chút ngại ngùng gì với bạn diễn. Riêng "trai tân" Gi A Nguyễn, biểu cảm không nói lên lời của anh sau nụ hôn với "ồng hoàng doanh thu phòng vé" cũng bối rối chẳng nói nên lời.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 5.

Thái Hoà mạnh dạn "mớm hôn" Gi A Nguyễn.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 6.

Biểu cảm bối rối của chàng trai trẻ.

Không chỉ tiết lộ những cảnh quay đặc sắc, trong video hậu trường biểu cảm của các diễn viên trong quá trình sản xuất Hồn Papa Da Con Gái cũng vô cùng đa dạng. Điểm chung của tất cả các thành viên trong đoàn làm phim là "miệng luôn mỉm cười", các tình huống như quên thoại hay phải diễn lại cũng thường xuyên diễn ra.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 7.

Trang Hý phải "thồn" mì liên tục vì quay hỏng.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 8.

Điệu cười "không thấy trời đất" thương hiệu của Trang Hý.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 9.

NSND Hồng Vân liên tục "tạo dáng" cười chúm chím để quay phim.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 10.

Kaity Nguyễn phải cười "nắc nẻ" để ghi hình.

Xem liền tay hậu trường Hồn Papa, Da Con Gái nếu bạn tò mò Kaity Nguyễn - Trang Hý quẩy nhạc Vinahey như thế nào - Ảnh 11.

Thái Hoà cũng không ngoại lệ.

Video hậu trường "Hồn Papa Da Con Gái"

Hồn Papa, Da Con Gái hiện đang công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm