Xem học sinh Nhật trổ tài ăn vụng trong lớp nhờ toàn thiết bị công nghệ cao

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 25/10/2018

Trong video quảng cáo mới nhất của Yakult Nhật Bản, hội học sinh "nhất quỷ nhì ma" sẽ trổ tài ăn vụng trong lớp nhờ toàn thiết bị công nghệ cao.

Trong video có tựa đề "Haya-Ben Hackers" (haya-ben hiểu là "ăn hộp cơm bento sớm"), nhiều em học sinh Nhật sẽ trổ tài ăn vụng mà giáo viên không hề hay biết. Sở dĩ làm được như vậy là nhờ vào đủ loại thiết bị hiện đại, từ robot cho tới drone.

Anh chàng đầu tiên dùng thiết bị tên là "Sleeve Fork", giúp thức ăn thò ra thụt vào trong tay áo, không khác gì wrist-blade trong series game Assassin's Creed. Khuất bóng giáo viên là có thể đưa đồ ăn vào miệng nhai, trong khi vẫn giữ tư thế của một học sinh nghiêm túc...

Xem học sinh Nhật trổ tài ăn vụng trong lớp nhờ toàn thiết bị công nghệ cao - Ảnh 2.
Xem học sinh Nhật trổ tài ăn vụng trong lớp nhờ toàn thiết bị công nghệ cao - Ảnh 3.

"Sleeve Fork"

Thiết bị tiếp theo là "Moving Text Shield". Nó đơn giản là một con robot di dộng nhỏ, gắn trên đó quyển sách giáo khoa. Cụ thể, thiết bị này sẽ tự động di chuyển để chắn giáo viên trông thấy học sinh ăn vụng mì trong lớp.

Xem học sinh Nhật trổ tài ăn vụng trong lớp nhờ toàn thiết bị công nghệ cao - Ảnh 4.

"Moving Text Shield"

Tiếp đến là "Tabe-Tie", tạm hiểu là "cà-vạt tôi muốn ăn". Về cơ bản, nó là robot dưới dạng cái cà-vạt, khi bấm nút, nó sẽ tớn lên và bón đồ ăn vào miệng người đeo.

"Tabe-Tie"

Ví dụ vài ba thứ như vậy, còn lại mời các bạn cùng tự mình khám phá và trầm trồ với những pha hành động "nghẹt thở" trong video nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm