Ứng dụng Việt lầy lội hết phần người khác: Bê cả phốt "vợ oánh", "trừ lương" lên khoe trên App Store

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 24/10/2018

"Vợ oánh", "trừ lương", "nước mắt"... là những lý do cực kỳ củ chuối mà đội ngũ lập trình không ngại khoe hết cả vào phần mô tả ứng dụng trên App Store.

Làng lập trình ứng dụng Việt Nam từ lâu vẫn luôn nuôi mộng vươn tầm vóc ra sánh vai với những tên tuổi lớn trên thế giới, ước mơ thu về những thành tích khủng đạt hàng triệu lượt tải về của người dùng như Flappy Bird từng một thời làm mưa làm gió.

Thế nhưng, mới đây nhất, cộng đồng mạng lại đang được một phen hô hào bão lốc nổi lên không kém vì một ứng dụng khác - không phải vì sự hoàn hảo về trải nghiệm hay nổi tiếng lan xa, mà là tính "lầy lội' của nhóm lập trình ra nó, đủ để khiến bất kỳ ai cũng cười té ngửa!

Ứng dụng Việt lầy lội hết phần người khác: Bê cả phốt vợ oánh, trừ lương lên khoe trên App Store - Ảnh 1.

Giao diện giới thiệu trên App Store của Comi.

Comi - được giới thiệu là "một ứng dụng đọc truyện tranh, webtoon bản quyền duy nhất tại Việt Nam hiện nay", tự hào với nhiều đầu truyện nổi tiếng được mua bản quyền cũng như đặt hàng từ các họa sĩ hàng đầu trong nước.

Đây là một sản phẩm mới ra mắt, nên việc không tránh khỏi những lỗi lầm về tính năng và trải nghiệm âu cũng là chuyện thường tình. Nhưng có lẽ các thành viên của nhóm phát triển ứng dụng không thích làm theo truyền thông "tốt khoe, xấu che" mà lại hứng thú với phong cách cá tính, nổi bật theo hướng ngược lại mới chịu. Thực hư ra sao, mời các bạn chiêm ngưỡng dòng mô tả update cực kỳ bá đạo của Comi trên App Store:

Đọc những dòng này thì ai mà không cảm thấy ấn tượng để thử download về dùng một lần cho biết chứ nhỉ?

Quả thực, với tâm huyết của anh em lập trình bỏ ra đến nỗi cạn cả nước mắt, bị đánh đập thậm tệ, đưa vợ đi chơi để rồi vãn bị "oánh", chửi mắng trừ lương giảm thưởng như trên thì chắc chắn chẳng ai nỡ lòng nào không tặng ngay một lượt tải thử dùng ứng dụng mới này rồi. Kể cả khi trải nghiệm chưa được ưng ý lắm, đừng quên tặng họ một lời động viên ủng hộ Comi ở mục review ứng dụng nhé!

Link ứng dụng: App Store / Google Play Store

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày