Xem clip Mỹ Tâm gặp sự cố hát live trên sóng trực tiếp, netizen an ủi những ai yêu ca hát: Chị Tâm còn vậy thì các bạn cũng đừng lo lắng quá!

Tiểu Duy, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:36 06/03/2023

Đến cả Mỹ Tâm cũng có những giây phút "oét" trên sân khấu...

Hát "oét" luôn là điều mà không bất kì nghệ sĩ nào mong muốn khi trình diễn, nhưng sự cố này vẫn diễn ra, cho dù bạn có là Mỹ Tâm!

Mới đây, người hâm mộ Mỹ Tâm đã "đào" lại một đoạn clip trình diễn của thần tượng vào năm 2015. Tại đây, cô đã trình diễn ca khúc Cây Đàn Sinh Viên trước hàng nghìn các bạn trẻ. Đây vốn dĩ là ca khúc quá quen thuộc với Mỹ Tâm, là một trong những bản hit đời đầu làm nên tên tuổi của cô những năm mới debut cùng với những Ước Gì, Họa Mi Tóc Nâu, Nhé Anh,... Cây Đàn Sinh Viên được các thế hệ sinh viên đặc biệt yêu thích bởi giai điệu chạm đến trái tim cùng những hình ảnh đầy chân thực mà ca khúc mang đến.

Đến cả Mỹ Tâm cũng bị "oét" khi hát hit Cây Đàn Sinh Viên

Tuy nhiên, ngay từ câu hát đầu tiên "Đời sinh viên có cây đàn guitar. Đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca...", Mỹ Tâm đã bị "oét" khá đáng tiếc ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Chính điều này cũng đã ảnh hưởng đến tâm lí của Mỹ Tâm xuyên suốt màn trình diễn khiến tổng thể màn trình diễn của cô chưa thực sự trọn vẹn.

Có thể thấy trên khung hình Mỹ Tâm đã không ít lần lấy tay chỉnh lại in-ear đeo trên tai. Khả năng cao đây cũng là một trong những yếu tố khiến Mỹ Tâm không nghe rõ được nhạc nền để bắt nhịp vào bài hát, dẫn đến việc bị "oét" đáng tiếc như trên.

Xem clip Mỹ Tâm gặp sự cố hát live trên sóng trực tiếp, netizen an ủi những ai yêu ca hát: Chị Tâm còn vậy thì các bạn cũng đừng lo lắng quá! - Ảnh 2.

Mỹ Tâm "oét" ngay câu mở đầu khi hát Cây Đàn Sinh Viên. Tay cô cũng nhiều lần chỉnh lại in-ear.

Ở dưới phần bình luận, khán giả thể hiện sự tiếc nuối khi vì những lí do khách quan lẫn chủ quan mà phần trình diễn 8 năm trước của Mỹ Tâm không được trọn vẹn.

- Đến cả Mỹ Tâm hát hit "tủ" mà còn có ngày bị "oét" thì bạn cũng đừng lo lắng quá.

- Tội nghiệp chị Tâm ghê!

- Nhưng chứng tỏ chị vẫn hát live 100% nhe!

- Chắc in ear có vấn đề?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày