Xem chú nhím mở khóa iPhone theo phong cách "Like a boss"

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 13/11/2016

Bảo mật vân tay của iPhone xịn đến mức chú nhím này cũng mở khóa được.

Chắc hẳn trước nay bạn đã từng nghe đến những trò thử mở khóa vân tay trên iPhone bằng nhiều cách rất "bựa", chẳng hạn như bằng ngón chân, mũi hay thậm chí là cả... lưỡi. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe đến nhím cũng có thể mở khóa iPhone được chưa? Nếu vẫn còn nghi ngờ thì hãy xem ngay đoạn video dưới đây để tận mắt chứng kiến chú ta mở khóa "Like a boss" thế nào nhé!

Đến cả nhím cũng mở được iPhone.

Tính năng nhận diện vân tay vốn được sinh ra từ đời iPhone 5s nhằm giúp người dùng có thể bảo mật thông tin trong điện thoại tốt hơn. Càng về các phiên bản sau, Apple lại càng nâng cấp chất lượng của cảm biến giúp tăng cường khả năng nhận diện cũng như cho thời gian quét vân tay nhanh hơn. Có lẽ cũng vì quá xịn cho nên giờ đây ngay cả một chú nhím cũng có thể cài đặt được "vân chân" và mở khóa điện thoại một cách dễ dàng.

Với "vân chân" này, khỏi mà ai giả mạo được nhé.

Cũng cài đặt "vân chân" như ai kia...

Biết đâu sau "sáng kiến" lạ lùng này, cư dân mạng sẽ lại một lần nữa "dậy sóng" và đua nhau tìm ra thêm các phương thức mở khóa độc lạ khác thì sao? Còn bạn đã thử được cách mở khóa nào "bựa" chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm