Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn "mặn nồng"?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 05/11/2021

Sol7 vừa đăng bức ảnh chụp tại studio cực xịn của thầy Binz, nhưng dân tình chỉ mải soi "hint" của Châu Bùi mà thôi.

Mới đây, nam rapper kì cựu Sol7 đã cho đăng tải bức ảnh "check-in" tại studio hiện đại của HLV Binz. Có thể thấy, mối quan hệ giữa 2 thầy trò ngày càng thân thiết khi netizen thường xuyên thấy ảnh Binz xuất hiện cùng Sol7 tại phòng thu riêng tại gia.

Tuy nhiên, sự chú ý của netizen không phải vào Sol7 hay phòng thu tối tân của nam HLV Rap Việt mà lại va vào 2 chi tiết nhỏ xíu này, như một lời khẳng định tình cảm giữa Binz và Châu Bùi vẫn ổn giữa nghi vấn cặp đôi "đường ai nấy đi"?

Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 1.

Sol7 ghé thăm và làm việc cùng Binz tại phòng thu cực xịn xò của HLV Rap Việt

Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 2.

Sol7 dường như là thí sinh được Binz hết mực ưu ái trong đội, xứng đáng với tài năng và tầm ảnh hưởng của anh trong giới Underground suốt hơn 14 năm qua

Và thế là sau khi nhìn 1 vòng vào các nhân vật chính, thì các thánh "soi" đã không bỏ qua bất kì chi tiết nào trong khung hình, đặc biệt là khi tối qua nghi vấn Binz - Châu Bùi "toang" gây xôn xao khắp chốn internet. Netizen lập tức nhìn thấy ở chiếc loa góc bên phải tấm hình có một chú kì lân nhồi bông vô cùng đáng yêu được đặt ngay bên cạnh.

Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 3.

Hình một chú kì lân nhồi bông

Chưa dừng lại ở đó, đằng sau hệ thống máy tính điều chỉnh phức tạp lại là một chú trâu nhồi bông mũm mĩm cũng vô cùng đáng yêu. Và vâng, dân mạng thích "chèo thuyền" đã cho ngay ra màn liên kết logic từ chữ "trâu" này sang chữ "Châu" ai kia của Binz, là ngẫu nhiên hay hữu ý thì chỉ người trong cuộc biết được! Còn fan cứ thích ghép đôi bất chấp nghi vấn "toang" vậy đó.

Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 4.

Cũng như hình một chú "trâu" nhồi bông, không biết vô tình hay hữu ý lại trùng âm với chữ "Châu" mới chết...

Câu hỏi mà netizen đặt ra là: giữa một phòng studio tối tân, rất nam tính bỗng dưng lại xuất hiện những vật thể đáng yêu "bánh bèo" như thế? Khó tin rằng một nam rapper "bad boy" như Binz lại thích thú với những chú thú nhồi bông dễ thương, vậy thì rất có khả năng chủ nhân của những đồ chơi này là một người con gái, vô tình lại "Trâu this Châu that". Còn ai khác ngoài Châu Bùi?

Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 5.

Tất nhiên, mọi thứ chỉ nằm ở mức suy đoán khá "ảo ma" của netizen mà thôi vì ngay từ đầu, cả hai cũng chưa từng lên tiếng chính thức công khai, suốt hơn 1 năm 4 tháng chỉ là loạt ảnh "thả thính" nhau ngập trời khiến dân tình ăn "cẩu lương" mệt nghỉ. Rất hi vọng chi tiết được phát hiện trên chính là dấu hiệu cho thấy Binz lẫn Châu Bùi vẫn còn "mặn nồng" bên nhau.

Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 6.
Xem ảnh Sol7 tại phòng thu của Binz, dân tình soi ra 2 chi tiết chứng tỏ HLV Rap Việt và Châu Bùi vẫn còn mặn nồng? - Ảnh 7.

Hình ảnh hiếm hoi netizen bắt gặp Binz và Châu Bùi tay trong tay

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm