Lộ diện rapper có tuổi nghề vượt cả dàn HLV Rap Việt, đến Binz - JustaTee cũng phải dành sự tôn trọng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 30/10/2021

Thí sinh khép lại tập 3 Rap Việt gây chú ý với thâm niên trong nghề.

Ngay từ khi hé lộ, anh chàng Sol7 đã trở thành một trong những nhân vật gây chú ý nhất Rap Việt mùa 2 tập 3. Là nam rapper có thời gian hoạt động 14 năm - từ 2007. Thâm niên thậm chí hơn so với nhiều HLV, Giám khảo tại Rap Việt (Binz lẫn Wowy bắt đầu hoạt động từ năm 2008, Karik và Rhymastic từ năm 2009). Sau khi nghe xong thời gian hoạt động của Sol7, Wowy còn đạp luôn chân ga để "đặt cọc" anh chàng.

Sol7 là người mang đến phần trình diễn kết thúc tập 3

Đúng chất nhân tố cuối cùng, nam rapper đã gây sự thích thú cho các vị HLV

Tiết mục đã nhận về 4 sự lựa chọn của dàn HLV

Sự xuất hiện của Sol7 đã khiến các giám khảo và HLV phải dành sự "respect". Giám khảo JustaTee bồi hồi nhận xét: "JustaTee thật sự nể bạn. Từ những ngày JustaTee bắt đầu hoạt động, khi lên các forum lâu đời của hip-hop đã nhìn thấy tên bạn trên đấy. Bất cứ con đường nghệ thuật nào của những người hoạt động chân chính và có tính cách nền nã nghiêm túc, JustaTee luôn trân trọng".

Tiếp lời ngay sau đó, HLV Binz chia sẻ: "Để đến đây, đứng ở vị trí thí sinh hát cho mọi người nghe, Binz nghĩ rằng bạn phải bỏ qua cái tôi của mình rất nhiều. Thật sự rất tôn trọng Sol7".

Binz là người thể hiện rõ sự tôn trọng dành cho Sol7

Với tài năng nổi trội của nam rapper, hai giám khảo JustaTee và LK đã quyết định lựa chọn Wowy. Tuy nhiên, cú "twist" đó chính là Rhymastic và Binz đã sử dụng đến quyền năng nón vàng. Dẫu vậy, có vẻ như Rhymastic không có duyên khi sử dụng nón vàng nên dù rất tâm huyết nhưng từ các đồng nghiệp cho đến anh chàng Sol7 đều lựa chọn Binz. Kết quả cuối cùng, Binz đã tiếp tục thu nạp anh chàng tài năng Sol7 về với team của mình.

Binz - Rhymastic đều sử dụng nón vàng cho Sol7

Nhưng kết quả cuối cùng, anh chàng đã lựa chọn Binz

Nguồn: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm