Màn "comeback" ấn tượng của Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ lỡ!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/10/2021

Kế hoạch cuối tuần này của bạn là gì, bạn đã sẵn sàng cho "bình thường mới" hay vẫn dành thời gian ở nhà? Nhưng dù làm gì, đừng quên đón xem Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ qua của gameshow hot nhất hiện nay!

Bộ giám khảo bày đủ mọi "chiêu trò" hài hước để chiêu mộ thí sinh tài năng

Ngay từ hai tập đầu tiên, các HLV "tung thính" để lôi kéo thí sinh nhưng cũng không quên "tấu hài" trong từng câu chữ.

Nếu như Binz - "ông hoàng hướng nội" truyền cảm hứng cho các thí sinh với những câu chuyện cá nhân của từng bạn, thì "chúa tể hướng ngoại", "ông tổ quyền lực" Rhymastic đã... lôi cả Touliver và bộ sậu SpaceSpeakers để đảm bảo sản phẩm âm nhạc của thí sinh sẽ được thăng hoa. Còn Wowy đã "chuẩn bị sẵn sàng trong túi một chiếc siêu xe kèm một siêu phẩm âm nhạc…".

Màn comeback ấn tượng của Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Những mảng miếng tấu hài của các HLV, giám khảo và thí sinh trong Rạp Việt làm nên nét rất riêng khiến fan càng được cuốn hút (Nguồn: Vie Channel)

Trước cuộc chiến chiêu mộ tài năng đầy gay cấn, hai giám khảo "Lão Khủng" LK và Justatee phải căng não để đi đến quyết định và cũng theo cách rất "hướng thiện". Ví dụ như với thí sinh Blacka, JustaTee đại diện ban giám khảo khẳng định sẽ đưa Blacka về đội người đàn ông có nhiều… vết thương tinh thần nhất trong dàn HLV - Wowy.

Từ khoá mới của gen Z yêu Rap - "Đạp trong tim", "Đạp yêu thương"

Bên cạnh những phần trình diễn mãn nhãn đa dạng đủ các sở trường từ rap melody đến trapsoul vui tươi, Rap Việt mùa 2 cũng bắt đầu xuất hiện một số từ khoá hứa hẹn trending trong cộng đồng gen Z và fan yêu Rap.

Việc đạp nút để chọn thí sinh nay có thêm sắc thái: "đạp yêu thương" để tranh giành thí sinh, hay Wowy mỗi khi quên đạp nút để chọn thí sinh, nên đành "dành cho em một cái đạp trong tim"!

Hiện tại, người nắm giữ nhiều "cú đạp" thành công nhất là Rhymastic với B-Wine, 16 BRT, Mai Ngô và Vsoul. Karik mang về 2Can trong tập 2, góp thêm vào đội với Mai Âm Nhạc và Seachains trước đó. Binz kết nạp 2 thành viên: Cà Nâu và D.Kid, còn Wowy mang về 2 chiến binh nặng ký: Night T và Blacka.

Màn comeback ấn tượng của Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ lỡ! - Ảnh 2.
Màn comeback ấn tượng của Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ lỡ! - Ảnh 3.

Các HLV cật lực "đạp" để giành lấy thí sinh nặng ký nhất cho đội mình (Nguồn: Vie Channel)

Và dàn HLV và giám khảo có thêm những cái tên mới?

Từ đâu bộ HLV và Giám khảo có những nhân vật mới: anh Thiện âm thanh, anh Đan âm thầm, anh Hưng liên khúc, anh Tuấn giai điệu... Hoá ra là MC Thành Cry lại một lần nữa bắt trend khiến khán giả cười xỉu khi đặt tên cho từng nghệ sĩ theo style riêng của từng người!

Dàn HLV "mới mà cũ" hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại những "đòn bẩy" về cả tài năng và phong cách trình diễn mà vẫn giữ chất nhạc rất riêng của từng thí sinh tài năng.

Màn comeback ấn tượng của Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ lỡ! - Ảnh 4.

Thành Cry một lần nữa khiến HLV và giám khảo chỉ biết cười bất lực với những nghệ danh mới đặt cho mình

Đặc biệt, Rap Việt mùa 2 còn xuất hiện thêm một tân binh mới: Nhà đồng tài trợ Snack Khoai Tây Lay’s - một nhãn hàng nổi tiếng thuộc Tập đoàn PepsiCo toàn cầu. Lay’s xuất hiện hứa hẹn tạo nên một điểm nhấn nổi bật, cực "phiêu", cực mới lạ trên sàn đấu nhạc Rap!

Màn comeback ấn tượng của Rap Việt mùa 2 với ba điều không thể bỏ lỡ! - Ảnh 5.

Snack Khoai Tây Lay's trở thành nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 với thông điệp: "Lay’s giòn cực phiêu - Beat hay cực đã"

Lần đầu tiên 2 nhãn hàng lớn cùng Tập đoàn PepsiCo Toàn Cầu là Lay’s - thuộc Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam và Pepsi - thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, hợp tác tài trợ cho một dự án truyền hình có quy mô lớn toàn quốc như Rap Việt.

Lay's sẽ đồng hành cùng các thí sinh tài năng trong suốt cuộc thi, khuyến khích các bạn tìm kiếm niềm vui, nhiệt huyết của mình qua việc đam mê với Rap, thể hiện tình yêu Rap với khán giả Việt và hỗ trợ các bạn trên hành trình giành chiến thắng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Snack khoai tây Lay’s, độc giả có thể truy cập fanpage: https://www.facebook.com/LaysVietnam/, website: https://www.laysvietnam.com/ hoặc hotline: 1900636327.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm