Binz đã ra "tối hậu thư" về tiêu chí chọn thí sinh Rap Việt mùa 2, nghe là biết đang say đắm trong tình yêu lắm rồi!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 23/10/2021

Hãy tạm biệt anh Binz-Tình-Yêu của mùa 1 đi...

Trong mùa 1 Rap Việt, Binz và team của anh nổi lên với loạt bản rap love ngọt ngào và siêu lãng mạn. Đỉnh cao là ở đêm Chung kết Rap Việt mùa 1, Binz và 2 học trò Gonzo và Thành Draw đã cùng mang đến 1 sân khấu tối giản cùng những vần rap love "đốn tim" trong ca khúc What Love Is...

Tuy nhiên, những thí sinh chuyên trị rap love năm nay đừng hòng "dụ dỗ" Binz bằng những lời rap đường mật, ngọt ngào về tình yêu nữa nhé! Binz giờ đây khác rồi.

Trong tập phát sóng tối 23/10 của Rap Việt mùa 2 trên VieON, một thí sinh có rap name DeCaffeine đã không may mắn khi không nhận được bất kì sự lựa chọn nào từ 4 vị HLV. Với khuôn mặt đẹp trai chuẩn "nam thần" cùng những vần rap love ngọt ngào, MC Trấn Thành thắc mắc vì sao Binz lại không chọn 1 thí sinh rap love như DeCaffeine?

Binz đã khẳng định khá... phũ phàng: "Trong mùa này anh không tìm kiếm nhạc tình yêu". Qua đó, ta dường như có thể phần nào hình dung được chiến thuật của Binz trong mùa này: không phải nhân cách Binz-Tình-Yêu và là một Binz chuẩn "bad boy" chăng?

Binz đã ra tối hậu thư về tiêu chí chọn thí sinh Rap Việt mùa 2, nghe là biết đang say đắm trong tình yêu lắm rồi! - Ảnh 2.
Binz đã ra tối hậu thư về tiêu chí chọn thí sinh Rap Việt mùa 2, nghe là biết đang say đắm trong tình yêu lắm rồi! - Ảnh 3.

Nhiều netizen "cà khịa" rằng: Binz giờ đây đã có tình yêu rồi thì thôi, tìm kiếm tình yêu trong rap làm chi nữa? Ngẫm cũng đúng, netizen suốt thời gian qua ai mà chẳng biết câu chuyện tình cảm "tình trong như đã mặt ngoài còn e" giữa Binz và Châu Bùi. Dẫu chưa bao giờ một lần công khai với công chúng, cặp đôi suốt mấy tháng nay liên tục "thả thính" qua lại với loạt "hint" tứ tung, còn hơn cả một lời khẳng định ấy chứ...

Và rõ ràng, với một người đang được "lấp đầy" trong tình yêu thì cần gì phải tìm kiếm những vần rap love vẩn vơ nữa, nhỉ?

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm