Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị em trong trailer Pháp Sư Mù mới tung

NT, Theo Helino 10:57 16/10/2019

Không sử dụng chiêu thức jump-scare như những phim kinh dị nhưng Pháp Sư Mù vẫn khiến người xem sởn da gà bởi thế giới tâm linh ma quái chưa đến phút cuối chẳng biết ai là bạn, ai là thù.

Mới đây, bộ phim Pháp Sư Mù đã công bố trailer chính thức dài 2 phút hé lộ một thế giới tâm linh kỳ ảo chưa từng có trên màn ành Việt. Đoạn trailer đã hé lộ những diễn biến mới nối tiếp những gì web drama Ai Chết Giơ Tay đã làm. Sau sai lầm nghiêm trọng dẫn đến việc bị mù mắt, Tinh Lâm (Huỳnh Lập) đã nhận ra sai lầm và bắt đầu hối lỗi: "Bộ ba bắt ma oanh liệt ngày nào. Giá như tôi sáng mắt thì linh hồn của người ta cũng không bị con quỷ ăn mất. Tất cả là tại tôi. Tất cả là tại tôi".

Trailer Pháp Sư Mù: Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị chị em em - Ảnh 1.

Bộ ba bắt ma quen thuộc trở lại trong Pháp Sư Mù

Lần này, bộ ba bắt ma quen thuộc trong web drama là Tinh Lâm, Thụy Du (Quang Trung) và Liên Thanh (Hạnh Thảo) sẽ trở lại cùng những hồn ma đáng sợ và khó chơi hơn. Pháp Sư Mù tiếp tục tái hiện một thế giới ma quỷ đậm màu tâm linh nhưng quyết không dùng đến chiêu thức jump-scare thường thấy trong phim kinh dị.

Trailer Pháp Sư Mù: Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị chị em em - Ảnh 2.

Bộ phim không sử dụng đến chiêu thức jump-scare thường thấy trong phim kinh dị

Màn bật nắp quan tài gây tò mò nhất phim.

Lý giải về việc nói không với jump-scare, đạo diễn kiêm diễn viên chính Huỳnh Lập cho biết: "Tôi chọn nhân vật phản diện là quỷ vì chúng mang đến một cảm giác xảo quyệt, ma mị, khiến khán giả bị ám ảnh nặng nề mà không cần đến jump-scare. Ngoài ra, những chiêu thức trừ quỷ, diệt yêu trong bộ phim dù là những sáng tạo riêng nhưng đều dựa trên những cảm nhận của tôi về những câu đồng dao, bài hát quá quen thuộc với mỗi người Việt. Chính vì vậy, khán giả sẽ cảm thấy gần gũi. Và càng cảm thấy quen thuộc, gần gũi, thì bạn sẽ càng thấy sợ hơn".

Trailer Pháp Sư Mù: Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị chị em em - Ảnh 4.

Đạo diễn Huỳnh Lập muốn tạo nên sự đáng sợ từ những điều gần gũi hơn là jump-scare

Tất cả các diễn viên như Huỳnh Lập, Khả Như đều có sự thay đổi ngoạn mục, thoát khỏi hình tượng hài hước quen thuộc nhưng ấn tượng nhất trong trailer là Quang Trung. Thụy Du của anh khiến khán giả sốc khi hóa thân thành quỷ dữ, lần này có lẽ nhân vật này sẽ được khai thác tối đa khả năng cho hồn mượn xác của mình. Bên cạnh đó, bộ phim cũng xuất hiện thêm một nhân vật mới là cậu Út Quái (Đại Nghĩa). Đây cũng là một người trong giới pháp sư và mang đến cho Tinh Lâm nhiều lời khuyên chân thành sau cha mẹ anh.

Trailer Pháp Sư Mù: Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị chị em em - Ảnh 5.

Một số nhân vật mới sẽ xuất hiện

Trailer Pháp Sư Mù: Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị chị em em - Ảnh 6.

Nhân vật Út Quái của Đại Nghĩa đóng một vai trò đặc biệt trong bộ phim

Nhưng bất ngờ nhất trong đoạn trailer có lẽ là sự "phản kèo" của nữ pháp sư xinh đẹp Nguyệt Minh (Khả Như). Tưởng là "chị chị em em" thân thiết của bộ ba bạn trẻ nhưng Nguyệt Minh lại bắt tay với quỷ dữ và bất ngờ lật mặt. Như vậy, cũng giống như lần đầu xuất hiện trong Ai Chết Giơ Tay, Nguyệt Minh vẫn sẽ là một nhân vật không hể lường trước được với hành tung vô cùng bí ẩn. Liệu đây có phải đã là "trùm cuối" của bộ phim chưa?

Trailer Pháp Sư Mù: Xác người bật nắp quan tài cũng không gây hãi bằng màn lật mặt chị chị em em - Ảnh 7.

Nguyệt Minh trở lại với hình tượng bí ẩn và ma mị trong Pháp Sư Mù

Trailer Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay

Với sự thành công của web drama Ai Chết Giơ Tay, Pháp Sư Mù trở thành một trong những bộ phim được đón đợi bậc nhất của màn ảnh Việt giai đoạn cuối năm nay. Bộ phim dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 8.11.2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định ra rạp xem Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay cuối năm nay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm