Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser "Pháp Sư Mù"

Paul, Theo Helino 00:06 18/08/2019

Quỷ luôn được xem là một thế lực nguy hiểm hơn nhiều so với những linh hồn, vậy mà lần này trong "Pháp Sư Mù" thế lực nguy hiểm ấy lại trở thành đối tượng... kiếm chuyện của Huỳnh Lập.

Trong cụm từ "ma quỷ", nếu ma đến trước thì quỷ đến sau. Thế lực của "quỷ" từ lâu vẫn luôn được xem là đen tối và nguy hiểm hơn nhiều so với những bóng ma. Và lần này, trong chuyến phiêu lưu của mình ở Pháp Sư Mù, Huỳnh Lập sẽ phải đối mặt với một kẻ địch còn đen tối hơn.

Đoạn teaser mới ra mắt của Pháp Sư Mù, tuy rằng vẫn chưa tiết lộ chính xác kẻ phản diện của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) lần này là ai nhưng chúng ta đã có thể phát hiện ai là kẻ đứng sau, hoặc nói đúng hơn là sức mạnh đối đầu chàng pháp sư trẻ lần này là ai. Nếu lần trước, Tinh Lâm phải đối đầu với một con yêu quái ngàn năm (NSƯT Hữu Châu) thì lần này, kẻ địch của anh chàng pháp sư trẻ là một thứ đã tồn tại hàng ngàn năm, loài quỷ. Thậm chí, một số người còn cho rằng không ai biết được tuổi của quỷ bởi vì chúng đã sống quá lâu.

Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser Pháp Sư Mù - Ảnh 1.

Quỷ sẽ là đối tượng mới bị Tinh Lâm... kiếm chuyện.

Trong teaser, có thể nghe thấy rõ ràng lời nói của nhiều nhân vật thay phiên nhau cảnh báo Tinh Lâm về chuyện giao du với Quỷ. Nữ phù thủy (Khả Như) nói: "Tinh Lâm em không được giao du với quỷ!". Một nhân vật mới của NS Đại Nghĩa cũng chất vấn: "Quỷ nhập hả? Sao cứ mang cái chuyện tâm linh này ra đùa giỡn hoài vậy?". Tuy là cả hai câu nói ở trong hai văn cảnh khác nhau, nhưng có thể dễ dàng nhìn thấy điểm chung là đều nhắc đến một chủ đề: "Quỷ". Chưa kể, nữ phù thủy trẻ bí ẩn kia đã nhắc nhở chàng pháp sư của chúng ta một lời rất cụ thể: "Em không được giao du với quỷ".

Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser Pháp Sư Mù - Ảnh 2.

Nữ phù thủy cảnh cáo Tinh Lâm không được giao du với quỷ.

Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser Pháp Sư Mù - Ảnh 3.
Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser Pháp Sư Mù - Ảnh 4.

Vị pháp sư do Đại Nghĩa thể hiện, cũng mắng Tinh Lâm tại sao cứ đem cái chuyện tâm linh ra đùa?

Đồng thời, những nhân vật đại diện cho yếu tố tâm linh trong phim cũng xuất hiện rõ ràng, sặc sỡ hơn những hiệu ứng hình ảnh về "ma". Cụ thể là có những bóng dáng người mang màu sắc xanh, đỏ, tím... Năm màu khác nhau. Đây có thể là tạo hình cho những bóng hình mang tên gọi "quỷ" mà Tinh Lâm sắp phải đối mặt.

Tạo hình của "Ma" và "Quỷ" trong teaser có sự khác biệt rõ rệt về màu sắc.

Có vẻ sức mạnh của bộ ba pháp sư nghiệp dư: Tinh Lâm - thầy pháp, Thụy Du (Quang Trung) - Kẻ cho mượn thể xác và Liên Hoa (Hạnh Thảo) - đôi mắt âm dương, sẽ không đủ để trấn áp những con quỷ. Nên bộ ba chắc phải cầu viện đến những thế lực hùng mạnh của phe chính nghĩa, ở đây có vẻ như là linh hồn của một vị dũng tướng đã được mời về để nhập vào Thụy Du để chiến đấu.

Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser Pháp Sư Mù - Ảnh 6.

Bộ ba phải triệu tập linh hồn của một vị tướng ra giúp sức.

Trận chiến giữa anh chàng pháp sư mù và các thế lực nhăm nhe phá vỡ trật tự thiên nhiên, có vẻ như khá căng thẳng. Tràn ngập đoạn teaser là những cảnh chiến đấu, thực hiện nghi lễ bùa phép hoành tráng nhưng cũng đầy hiểm nguy. Dường như Tinh Lâm đang dấn thân vào một con đường cửa đi thì nhiều, cửa về thì ít. Không biết mọi chuyện sẽ ra sao.

Teaser "Pháp Sư Mù"

Pháp Sư Mù với sự tham gia của nhiều tên tuổi gạo cội như: Việt Hương, Đại Nghĩa bên cạnh dàn diễn viên trẻ đầy thực lực như: Huỳnh Lập, Khả Như, Hạnh Thảo, Quang Trung sẽ ra mắt khán giả vào ngày 08/11 tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm