Đưa "chị 13" Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: "Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn"

Lệ, Theo Helino 14:21 17/08/2019

Những hình ảnh mới nhất đến từ dự án Nắng 3: Lời Hứa Của Cha khiến khán giả ngỡ ngàng vì sự vắng bóng của "mẹ Mưa" Thu Trang.

Được biết đến như một trong những thương hiệu phim gia đình nổi bật của điện ảnh Việt, Nắng 1 - 2 từng nhận về không ít những lời tán dương của khán giả. Bộ phim đã góp phần đưa tên tuổi của "cặp mẹ con" Thu Trang - Kim Thư đến gần hơn với người hâm mộ. Mới đây, nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đăng Giao đã bất ngờ tung ra những hình ảnh đầu tiên trong phần 3 của series phim đình đám này với cái tên Nắng 3: Lời Hứa Của Cha. Dù vô cùng háo hức với màn tái xuất của bộ sậu triệu đô nhưng điều khán giả để tâm hơn cả là "cặp mẹ con" Thu Trang - Kim Thư không hề góp mặt trong dự án lần này, thay vào đó là bộ đôi "bố con" Kiều Minh Tuấn - Ngân Chi. 

Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

"Cặp mẹ con" Thu Trang - Kim Thư chính là người đã làm nên thành công của Nắng 1 - 2

Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Nhưng ở phần 3, người chiếm sóng lại là Kiều Minh Tuấn và Ngân Chi

Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3.

Teaser poster gây xôn xao với sự tái xuất của Kiều Minh Tuấn

Trả lời cho việc mạo hiểm lựa chọn Kiều Minh Tuấn thế chỗ cho Thu Trang trong Nắng 3, NSX Nhất Trung cho hay: "Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim thì mình nên gác lại sau màn ảnh. Tôi và anh Giao chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai, bởi Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng casting để đến với dự án. Thậm chí, với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn".

Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 4.

Nhất Trung khẳng định vai diễn lần này phải là Kiều Minh Tuấn

Nói về đạo diễn Đồng Đăng Giao, nhà sản xuất – đạo diễn Nhất Trung cho biết: "Đạo diễn Đồng Đăng Giao là người rất giỏi kể chuyện bằng cảm xúc thông qua tình tiết nhỏ để bật lên được thông điệp lớn về tình người. Sở trường của anh Giao là dòng phim gia đình nên tôi hoàn toàn tin tưởng anh Giao sẽ tạo nên những thước phim ấn tượng và giàu giá trị cho Nắng 3: Lời Hứa Của Cha lần này".

Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 5.
Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 6.

Riêng Nhất Trung lại một trong những tên tuổi gây được tiếng vang lớn trong thời gian gần đây nhờ cơn sốt phòng vé Cua Lại Vợ Bầu. Trước những áp lực về doanh thu, Nhất Trung chia sẻ: "Khi nói về chuyện làm phim gì tiếp theo, tôi và đạo diễn Đồng Đăng Giao đều muốn hướng đến bộ phim có giá trị xã hội thay vì phim nặng tính thương mại. Thế là cả hai nghĩ sao mình không cùng xây dựng một thương hiệu dòng phim gia đình sẵn có là Nắng? Ở vị trí sản xuất, không cần tiền là không đúng, nhưng nếu cứ tập trung chuyện bán vé thì sẽ không còn đủ can đảm để làm những phim mang giá trị cảm xúc, truyền tải những hy vọng sống. Với Nắng 3, tôi và anh Giao đều không đặt nặng chuyện doanh thu, chỉ cần hoà vốn là chúng tôi có thể ăn mừng rồi".

Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 7.
Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 8.
Đưa chị 13 Thu Trang khỏi Nắng 3, đạo diễn trăm tỉ khẳng định: Vai diễn này phải là Kiều Minh Tuấn - Ảnh 9.

Với thông điệp "Con cái sẽ giúp cho bố mẹ trưởng thành", Nắng 3: Lời Hứa Của Cha với sự góp mặt của: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, bé Ngân Chi, Khả Như, Xuân Nghị,... dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm