Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist hú hồn, fan "chị Nguyệt" IU tha hồ “hứng" drama!

CHIMMY, Theo Helino 10:39 17/08/2019

Sau loạt dự đoán chàng cận vệ chính là linh hồn đom đóm, lời "nhá hàng" mới đây của ekip Hotel Del Luna lại khiến khán giả phải ngó lại 10 tập phim một lần, xem mình có biên kịch "lừa" chỗ nào hay không?

Xuyên suốt từ tập đầu tiên cho tới tập 10 phát sóng mới đây, chị em biên kịch Hong đã rải "thính" tiết lộ về trùm cuối khiến khán giả không khỏi bối rối về thân phận thật sự của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái). Ngày 16/8, thành viên của đội ngũ thực hiện Hotel Del Luna bất ngờ "úp mở": "Đừng bao giờ mất cảnh giác, dù bạn đang có tưởng tượng gì đi chăng nữa, tập 11 sẽ bao gồm những cú twist vượt xa mong đợi của bạn". Trước đó, nhiều suy đoán đã dấy lên trong cộng đồng fan của Hotel Del Luna khi nghĩ rằng Go Chung Myung thực chất là linh hồn đom đóm vẫn mãi quẩn quanh bên khách sạn.

“Thuyết âm mưu” Goo Chan Sung thực sự có thể là Go Chung Myung sẽ trở lại đường đua vì lẽ sau

Bỏ qua Yeon Woo (Lee Tae Sun) và Lee Mi Ra (Park Yoo Na) đã trở về thực tại với ngoại hình y chang kiếp trước, hãy thử nghía lại sự liên kết giữa Goo Chan Sung và Go Chung Myung (Lee Do Hyun) ngay từ những tập đầu tiên, thứ đã khiến fan cứng của Hotel Del Luna tin rằng Goo Chan Sung chính là "người tình kiếp trước" của Jang Man Wol chứ không phải ai khác. Chúng ta đã có thể bỏ qua "thuyết âm mưu" sau: Goo Chan Sung chiếm giữ một nửa linh hồn của Go Chung Myung.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 1.

Goo Chan Sung có một nửa linh hồn của Go Chung Myung?

Ngay từ khi bắt đầu, Goo Chan Sung và Go Chung Myung đã luôn có hành động và cách nói chuyện khá tương đồng. Trong nửa đầu của bộ phim, khán giả đã từng phân vân không biết Goo Chan Sung thực chất là Yeon Woo hay Go Chung Myung tính từ điểm nhìn về phía Jang Man Wol. Cho đến khi Lee Mi Ra và Yeon Woo xuất hiện ở thời hiện tại với phiên bản có ngoại hình y chang kiếp trước, sự chú ý chỉ còn hướng về phía Go Chung Myung, nhưng lại khó có thể thành hiện thực vì ngoại hình khác biệt.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 2.

Người đối diện trực tiếp với Jang Man Wol trong phân cảnh này là Go Chung Myung.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, quay trở lại tập 5 của Hotel Del Luna, khi Yeon Woo dưới thân phận cảnh sát Park Yong Soo vẫn chưa xuất hiện, Goo Chan Sung đã mơ thấy Jang Man Wol tháo tấm voan đỏ che mặt, ánh mắt hận thù nhìn vào mình trực diện.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 4.

Góc nhìn trực diện của Jang Man Wol trong giấc mơ của Goo Chan tập 5.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 5.

Và đây là hình ảnh Jang Man Wol vài giây sau đó xuất hiện trước mặt Goo Chan Sung.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 6.

Chưa kể, phân đoạn này Goo Chan Sung chấp nhận làm lễ cưới với một hồn ma để giúp cô hoàn thành tâm nguyện, thứ mà anh không thực sự muốn.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 7.

Đối với Go Chung Myung cũng vậy, dựa vào thái độ của anh chàng, khán giả biết rõ rằng đám hỏi giữa anh và công chúa thực chất là sự ép buộc.

Tình tiết này trở nên lạ lùng hơn dựa vào những tình tiết mới nhất trong tập 9 và 10 phát sóng mới đây. Vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn trong quá khứ chưa được tiết lộ, trong khi cuộc gặp gỡ giữa Goo Chan Sung và mẹ mới đây khá...cụt và làm người xem khó hiểu. Chúng ta cũng đã biết rằng, mẹ của Goo Chan Sung muốn giấu anh khỏi gia đình của mình, tại sao cuộc sống của anh lại gặp nguy hiểm và nó liệu có giống với số phận của Go Chung Myung hay không? Người đem lòng yêu Jang Man Wol nhưng lại kết hôn và làm theo lời công chúa?

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 8.

Không đâu người mẹ lại xuất hiện và rời đi theo một cách...nhạt nhẽo nhất có thể. Phải chăng vẫn còn bí ẩn chưa được bật mí?

Bên cạnh đó, kẻ sát nhân, Yeon Woo và bóng đom đóm xuất hiện cùng lúc. Và cả ba nhân vật này đều liên quan tới Goo Chan Sung: đom đóm xuất hiện trước Goo Chan Sung tại khách sạn Luna, Yeon Woo trở thành "crush" của Lee Mi Ra nhờ sự sắp xếp của thần Ma Go và tới cả kẻ giết người cũng là "bạn cũ" của Goo Chan Sung và Sanchez.

Tất cả đều đang hướng sự chú ý đến chàng quản lí khách sạn, và cũng không đâu thần Ma Go lại "chọn bừa" một người đến bên Jang Man Wol để bảo vệ cô. Và thử tưởng tượng xem, nếu Goo Chan Sung chính là Go Chung Myung, Jang Man Wol sẽ ra sao khi người cô yêu, tin tưởng và cũng ghét bỏ trong quá khứ chính là người đàn ông đang đứng trước mặt mình thời hiện tại.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 9.

Đom đóm thực sự là Go Chung Myung hay là kẻ ác thực sự trong câu chuyện năm xưa?

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 10.

Chẳng có gì là ngẫu nhiên cả đâu.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 11.

Kẻ sát nhân có thể sẽ trở thành nguyên do khiến nỗi sợ của Goo Chan Sung thành hiện thực: Jang Man Wol tan biến để bảo vệ "người thương" khỏi kẻ giết người.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 12.

Một điều kì lạ hơn nữa đó chính là sắc mặt của Goo Chan Sung khi nhìn thấy Jang Man Wol hóa vào cát bụi. Nếu như theo lẽ thường, Goo Chan Sung sẽ phải đau đớn đến giằng xé thay vì giữ nguyên bản mặt "poker face" này.

Goo Chan Sung “ôm trọn” lời nguyền rủa của Jang Man Wol lên Lee Mi Ra, đó chính là lí do mẹ của chàng quản lí đã xuất hiện?

Trở lại thắc mắc về sự xuất hiện của mẹ Goo Chan Sung, điều này có thể được lí giải vì chàng quản lí đã tự mình ôm lấy lời nguyền của Jang Man Wol giáng lên Lee Mi Ra. Lời nguyền đó sẽ khiến Lee Mi Ra đối mặt "đời buồn", bởi mọi kí ức năm xưa được thay đổi, và cô ấy sẽ nghĩ rằng gia đình chưa bao giờ muốn mình và đã bỏ rơi cô.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 13.

Goo Chan Sung kịp thời xuất hiện và ngăn chặn mọi chuyện xảy ra.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 14.

Lời nguyền của Jang Man Wol giáng lên Lee Mi Ra.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 15.

Đã được Goo Chan Sung "hấp thụ".

Điều này trùng khớp tới 80% chuyện của Goo Chan Sung. Liệu có là sự trùng hợp khi ma thư viện không đâu tự dưng xuất hiện. Và bức ảnh được kẹp trong cuốn sách chính là ảnh của Lee Mi Ra và là phiên bản được thay thế dành cho Goo Chan Sung?

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 16.

Không đâu tự dưng xuất hiện theo một cách không thể tình cờ hơn được nữa? Hơn nữa lại xuất hiện những bức ảnh, giống với thứ Jang Man Wol đã dùng để yểm bùa Lee Mi Ra.

Nhiệm vụ của Goo Chan Sung là bảo vệ Jang Man Wol khỏi chính bản thân cô. Và bà chủ khách sạn Luna liên tục nói rằng anh sẽ bị thương bởi cô hoặc vì cô. Goo Chan Sung đã dần dần đưa những người liên quan, hoặc người mà Jang Man Wol ghét đến gần cô, từ Lee Mi Ra và Yeon Woo, cho đến Go Chung Myung sẽ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Goo Chan Sung chính là người đã "khuếch tán" ý định trả thù và lòng thù ghét bên trong trái tim Jang Man Wol.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 17.

5 lần 7 lượt Jang Man Wol cứu mạng Goo Chan Sung.

Kết buồn có thể đã được ấn định ngay từ khi bắt đầu

Goo Chan Sung đã được thần Ma Go lựa chọn kể từ khi là một đứa trẻ, với vận mệnh giúp Jang Man Wol đi tới thiên đàng và giải thoát cô khỏi ác quỷ. Goo Chan Sung từng bước tiến vào cuộc đời Jang Man Wol như Go Chung Myung đã làm được trong quá khứ, và người còn lại Jang Man Wol phải tha thứ chính là Go Chung Myung.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 18.

Go Chung Myung không thể tiến đến bên Jang Man Wol với hình hài như cũ - giống Yeon Woo hay Lee Mi Ra, vì Jang Man Wol sẽ chẳng thể chấp nhận và khiến cô làm những điều kinh khủng nhất. Và sự xuất hiện của kẻ sát nhân sẽ khiến một trong hai người hi sinh để bảo vệ đối phương, đó là lúc Jang Man Wol nhìn thấy hình hài thực sự của Goo Chan Sung?

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 19.

Hãy nhìn Jang Man Wol đã định làm gì với kiếp sau của Lee Mi Ra.

Jang Man Wol và khán giả đều có thể đã bị lừa, tất cả là vì thần Ma Go

Mỗi chị em thần Ma Go đều có một năng lực đặc biệt, và khán giả vẫn chưa thể biết hết họ có thể làm gì. "Thuyết âm mưu" thần Ma Go yểm bùa lên Jang Man Wol, khiến cô luôn nhìn Goo Chan Sung dưới một hình hài khác - thay vì chính Go Chung Myung sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện và khiến mọi điều trở nên hợp lí. Chỉ cho đến khi lòng thù ghét và trái tim Jang Man Wol hoàn toàn được giải tỏa, cô mới có thể nhìn thấy khuôn mặt thật sự của Goo Chan Sung.

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 20.

Có ai còn nhớ đến chiếc lá cây?

Sanchez là người bạn duy nhất của Goo Chan Sung, vậy Sanchez có liên quan tới mớ tơ vò này hay không?

Trong quá khứ của Goo Chan Sung, những người liên quan trực tiếp đến cuộc sống của anh ngoài bố ra chỉ có hai người: Sanchez và Lee Mi Ra. Nếu như Lee Mi Ra là kiếp sau của công chúa, vậy Sanchez có thực là người duy nhất không liên quan tới mọi chuyện sau tất cả?

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 21.

Anh là ai giữa cuộc đời này? Anh từ đâu bước đến nơi đây?


Chưa hết, kẻ sát nhân chính là người "gắn kết" Sanchez và Goo Chan Sung, trở thành bạn thân và anh em thân thiết cho tới tận bây giờ. Và Sanchez cũng gần như là người duy nhất không hề biết tới sự tồn tại của Luna, nhưng vẫn khá thân thiết với Jang Man Wol và gần như chẳng bao giờ tò mò hơn mức cần thiết về Goo Chan Sung và chỗ làm của cậu. Liệu đây có trở thành một điểm đáng lưu ý trong 6 tập còn lại của Hotel Del Luna hay không?

Hotel Del Luna úp mở tập 11 có twist vượt xa mong đợi, fan chị Nguyệt chuẩn bị mà “hứng drama! - Ảnh 22.

Goo Chan Sung là người duy nhất ở bên Sanchez khi anh gặp hạn.


Tất cả mới chỉ là suy đoán và đôi khi còn là sự tưởng tượng quá xa rời hiện thực. Tuy nhiên, mọi cơ hội đều có thể xảy ra với những yếu tố đã được tiết lộ xuyên suốt 10 tập phim vừa qua. Liệu tập 11 sẽ tung twist gì về mối quan hệ giữa Goo Chan Sung, Yeon Woo và kẻ sát nhân, hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé!

Teaser tập 11 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).

Thăm dò ý kiến

Sau bài viết này, bạn nghĩ rằng Go Chung Myung là ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.