Lee Joon Hyuk của "Tổng Thống 60 Ngày": 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối

CHIMMY, Theo Helino 15:59 16/08/2019

Không chỉ gây sốt với vai phản diện trong Tổng Thống 60 Ngày, Lee Joon Hyuk đã từng khiến khán giả "ớn lạnh" với những màn hóa thân "ác nhân" ấn tượng trong hai dự án đình đám khác của màn ảnh xứ Hàn.

Nhắc tới cuộc đua mỹ nam phản diện năm 2019 mà thiếu mất cái tên Oh Young Seok trong Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) sẽ quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Với phong thái "chill" nhưng dễ dàng "át vía" đối phương, vẻ quyết đoán và bình thản đến đáng sợ của một đại biểu trẻ hai bước lên hàng tổng thống, Lee Joon Hyuk đã khắc họa hoàn hảo kẻ phản diện quyền lực ấn tượng nhất nhì truyền hình Hàn năm 2019. Trước đó, Lee Joon Hyuk đã có những dự án tiền nhiệm đã được trải nghiệm cuộc đời làm "ác nam", để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

1. Seo Dong Jae trong Secret Forest (Khu Rừng Bí Mật)

Seo Dong Jae (Lee Joon Hyuk) là một công tố viên điển trai và thành công trong sự nghiệp. Dù có trong tay tất cả, anh lại luôn mặc cảm tự ti về gia cảnh của mình. Vì tham vọng, Seo Dong Jae sẵn sàng quỳ xuống và đứng về phía bất cứ ai, miễn là việc đó có lợi cho bản thân mình.

Lee Joon Hyuk của Tổng Thống 60 Ngày: 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối - Ảnh 1.

Chàng công tố đã khắc họa một góc nhìn toàn diện về bản chất tự nhiên của con người khi đứng trước sự sống còn trong một xã hội cạnh tranh. Seo Dong Jae là một "ác nhân" chuẩn mực với dã tâm hiểm ác, nhưng những việc làm của Seo Dong Jae không may lại chính là thực tế đau lòng và có thể thấu hiểu.

Lee Joon Hyuk của Tổng Thống 60 Ngày: 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối - Ảnh 2.

2. Trung úy Park trong Along With the Gods (Thử Thách Thần Chết)

Along With the Gods là một trong những dự án điện ảnh ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Joon Hyuk, nơi anh đảm nhiệm "ác nam" phản diện trung úy Park Moo Shin. Trong khi Soo Hong (Kim Dong Wook) và sĩ quan Won (Do Kyung Soo) đang thực hiện nhiệm vụ canh chừng, một viên đạn lạc đã không may giết chết Soo Hong. Và trung úy Park Moo Shin đã che đậy cái chết bằng lí do khác hẳn với những gì đã diễn ra.

Lee Joon Hyuk của Tổng Thống 60 Ngày: 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối - Ảnh 3.

Lee Joon Hyuk đã khắc họa hoàn hảo tuyến nhân vật đặc biệt, người dù đã tiến dần tới ranh giới thiện, nhưng là trở thành "ác nhân" chỉ trong một khoảnh khắc duy nhất với quyết định sai lầm của mình. Sau khi quyết định che giấu sự thật về cái chết của Soo Hong, ẩn hiện trên khuôn mặt Park Moo Shin là sự sợ hãi, bồn chồn đầy lo lắng ngay từ ánh mắt. Trung úy Park tiếp cận quỷ dữ để có thể che giấu tội lỗi, tạo ra không khí ngộp thở đầy căng thẳng và khiến khán giả run rẩy, tất cả đến từ sự phản chiếu của bản chất con người. Trung úy Park chính là hiện thân của những con người tự mình "nuôi dưỡng" bản năng ác quỷ ẩn giấu trong tâm hồn.

3. Oh Young Seok trong Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày)

Oh Young Seok trong Tổng Thống 60 Ngày là "sứ giả hi vọng", người sống sót duy nhất trong trận đánh bom tòa nhà quốc hội, đe dọa tới an toàn của cả đất nước. Lee Joon Hyuk luôn khiến khán giả mơ hồ trước vẻ bí ẩn, biểu cảm khiến việc phân biệt giữa thiện và ác ngày càng khó khăn hơn trong nửa đầu của bộ phim.

Lee Joon Hyuk của Tổng Thống 60 Ngày: 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối - Ảnh 5.

Oh Young Seok đã "nuôi dưỡng" sự phẫn uất của mình trước đất nước, bắt nguồn từ nỗi đau đớn và thương tiếc vô hạn đến cùng cực vì những người đồng đội đã ra đi oan uổng trong trận chiến tại Baekryung. Khi vở kịch được hạ màn, Oh Young Seok đã bắt đầu cuộc chơi với những bước đi khó đoán, một cuộc chơi khi quyền lực chính thức rơi vào tay "ác nhân".

Lee Joon Hyuk của Tổng Thống 60 Ngày: 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối - Ảnh 6.

Trước mặt mọi người, Oh Young Seok là một chính trị gia thành thực và đáng tin cậy, nhưng phiên bản Oh Young Seok phía sau hậu trường thực sự ra sao vẫn là những thứ quá khó để có thể đoán. Chỉ với ánh mắt, Lee Joon Hyuk đã tự mình tạo ra được một Oh Young Seok hoàn hảo, khiến người xem rợn người với khí chất áp đảo, giọng nói lạnh băng cùng vẻ mặt bình thản "át vía" những người đối đầu. Cho dù là con "tốt thí" cho nhân vật VIP bí ẩn, việc Oh Young Seok vùng lên để cướp lấy quyền kiểm soát qua những động thái khi chính thức tranh cử tổng thống chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Lee Joon Hyuk của Tổng Thống 60 Ngày: 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phiên bản nhất phiên bản nào của Lee Joon Hyuk?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm