Preview "Về Nhà Đi Con" tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là "trò con nít" thôi!

Paul, Theo Helino 12:08 17/08/2019

Chiêu trò của Maya trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện có cao siêu, cũng không thể hay bằng một cử chỉ đơn giản của bố Sơn.

Đoạn phim giới thiệu tập 5 của ngoại truyện Về Nhà Đi Con tiết lộ một trong những chiêu trò của Trang (Maya) trong chuyến picnic chung của cả gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) và ông Quốc (Tuấn Tú).

Maya hóa thân thành Trang, mẹ của Bảo và vợ cũ của ông Quốc với xây dựng nhân vật là một người phụ nữ sắc sảo, tràn đầy chiêu trò. Ngay sau khi xuất hiện ở tập 4, sang tập 5, cô nàng đã lập tức "chơi chiêu" với Huệ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 1.

Trang "nhờ" Huệ chụp ảnh hộ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 2.

Bố Sơn đã nhìn thấy cảnh tượng "ngứa mắt" này.

Cụ thể là Trang bày ra trò "chụp ảnh gia đình". Gia đình ở đây hiển nhiên là bao gồm ông Quốc, Trang và Bảo. Trang cố tình nhờ Huệ (Thu Quỳnh) là người chụp ảnh hộ. Dường như đây giống như là thông điệp của bà Trang muốn gửi đến cho Huệ, rằng "gia đình" ở đây chính là đội hình trong ảnh, tức là gồm ba người: Ông Quốc - Trang - Bảo chứ không có chỗ cho Huệ. Dường như bà Trang đã cố tình nhờ Huệ chụp ảnh, để cô phải hiểu được rằng mình không có chỗ trong gia đình ông Quốc.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 3.

Gia đình của ông Quốc - bà Trang.

Trong lúc Huệ chụp ảnh cho gia đình, mặt cô hơi nhăn lại một tẹo. Có vẻ như cô nàng đã hiểu được ý đồ của bà vợ cũ kia.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 4.

Huệ hơi nhăn khi phải chụp ảnh một cách miễn cưỡng.

Chiêu trò của bà Trang còn oái oăm ở chỗ, bà cố tình chụp ảnh gia đình trước mặt ông Sơn, Thư và Dương. Có vẻ ông Sơn đã "nhìn thấu" ý đồ của Trang, nên ngay sau khi bức ảnh gia đình của bà Trang được chụp xong, bố Xoăn của chúng ta liền... nhờ ngược lại bà Trang chụp ảnh gia đình hộ mình. Lần này, những thành viên tham gia chụp ảnh gia đình bao gồm: Ông Sơn, Dương, Thư, Vũ và cả Bảo, ông Quốc.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 5.

Trong khi cả nhà ông Sơn đứng nhìn cảnh Huệ phải chụp hình cho bà Trang và ông Quốc.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 6.
Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 7.
Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 8.

Vừa chụp ảnh xong, bố Sơn tranh thủ "nhờ" ngược lại.

Kết hợp với "chiêu" của bố, Huệ tranh thủ tạo dáng tình tứ bên Quốc. Cô cố tình cầm tay người yêu đặt lên eo mình. Đây cũng giống như một thông điệp Huệ "đáp trả" lại cho bà vợ cũ, rằng ông Quốc và Bảo giờ đây đã là một thành viên trong gia đình mình. Và người vợ đã ly dị thì không còn cửa để quay trở về, đòi hỏi nối lại tình cảm nữa.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 9.

Huệ cầm tay ông Quốc đặt lên eo mình, ra vẻ tình tứ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 10.

Xét về số lượng, thì bức ảnh của ông Sơn có lượng người chụp nhiều... gấp đôi số thành viên trong ảnh của Trang. Còn xét về thái độ nhờ vả, khi Trang nhờ Huệ, khán giả có thể thấy rõ rằng cô đang cố tình "kiếm chuyện". Nhưng khi bố Sơn nhờ vả với thái độ hiền lành, từ tốn thì lại trông giống như bố đang đơn thuần cần sự giúp đỡ của Trang mà thôi. Cho dù Trang có hiểu ngầm hay cố tình để bụng, cô cũng không thể trách cứ gì bố Xoăn của chúng ta được. Ngược lại, "phe phái" của bố Sơn - Huệ có số lượng đông hơn hẳn những người theo phe Trang (không ai cả). Nên tính ra, trận chiến giành chồng này, Trang đang tham gia một mình.

Preview Về Nhà Đi Con tập 5: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có bố Sơn ở đây thì trò của Trang chỉ là trò con nít thôi! - Ảnh 11.

Thành viên gia đình bố Sơn đông gấp đôi nhà bà Trang.

Preview "Về Nhà Đi Con" tập 5

Vậy có thể thấy là sự ủng hộ của mọi người đang nghiêng về phía Huệ. Vấn đề ở đây là quyết định của ông Quốc sẽ ra sao mà thôi. Liệu ông sẽ chọn ai giữa Huệ và vợ cũ? Hãy cùng theo dõi phần ngoại truyện của Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 20h tối ngày 17/08 trên kênh VTV Online.

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm