"Xạ thủ quốc dân" Celebrity chia tay Team Secret?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:03 05/09/2020

Sau giải đấu đáng thất vọng, "gánh xiếc" Team Secret dường như đang chuẩn bị trải qua cuộc xáo trộn nhân sự cực lớn.

Cán đích ở vị trí thứ 4 VCS mùa Hè 2020 chắc chắn là kết quả không đúng kỳ vọng đối với Team Secret. Dù trên thực tế, thứ hạng hiện tại cũng chẳng còn nhiều ý nghĩa khi VCS không thể tham dự CKTG 2020. Nhưng nó cũng nói lên rằng các đội nằm ngoài top 1 - top 2 đang thực sự cần những cuộc đổi mới nhân sự.

Dù chưa có động thái chính thức nào trên thị trường chuyển nhượng, nhưng nội bộ TS lại đang có nhiều xáo trộn đáng lưu ý. Đầu tiên là việc Venus bất ngờ đổi tên fanpage, không còn tiền tố "Team Secret" đằng trước nữa, trong bối cảnh Percent cũng bất ngờ thông báo có tân binh.

Tiếp đến, mới đây, loạt ấn phẩm hình ảnh chuẩn bị cho mùa giải mới của Team Secret cũng được công bố, nhưng đáng nói nhất là sự vắng mặt của Celebrity - xạ thủ chủ lực của họ. Trong khi các thành viên khác đều thay avatar trang cá nhân, thì Celeb lại không có động thái tương tự.

Xạ thủ quốc dân Celebrity chia tay Team Secret? - Ảnh 1.

Thay vào đó, xạ thủ trẻ Eddie trở thành cái tên góp mặt trong đội hình 5 người chơi thi đấu chính thức, nếu tính dựa trên thứ tự sắp xếp của người đăng ảnh. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Celebrity và cả Venus đều không tham gia vào buổi chụp hình của đội và nó càng củng cố thêm giả thuyết về sự ra đi của bộ đôi đường dưới này.

Xạ thủ quốc dân Celebrity chia tay Team Secret? - Ảnh 2.

Sau khi loạt ấn phẩm mùa giải mới của TS được chia sẻ rộng rãi, thì quản lý nhóm streamer SBTC cũng đăng tải đoạn status đầy ẩn ý khi nhắc đến Celebrity và Venus. Trong khi đó, từ đầu tháng 8, xạ thủ này cũng úp mở về việc "chuẩn bị nghỉ".

Xạ thủ quốc dân Celebrity chia tay Team Secret? - Ảnh 3.
Xạ thủ quốc dân Celebrity chia tay Team Secret? - Ảnh 4.

Những động thái này dường như đều hướng đến kết quả duy nhất, rằng có khả năng rất cao, Celebrity sẽ nói lời chia tay với Team Secret sau mùa giải này và thậm chí là giã từ sự nghiệp thi đấu để trở về làm streamer.

Nếu đây là sự thật, thì việc Celeb ra đi quả thực là một sự mất mát rất lớn đối với fan của Team Secret, bởi anh là một trong những công thần của đội tuyển này kể từ thời FFQ. Nói một cách vui vẻ thì Celebrity cũng chính là người đi đầu trong việc tạo nên thương hiệu "gánh xiếc quốc dân" của TS và cũng là một trong những thành viên làm nên chiến thắng lịch sử của đội tuyển này (khi đó còn có tên Lowkey Esports) tại CKTG 2019 trước DAMWON Gaming.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm