Xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift "bóc phốt" đội tuyển cũ, cho rằng mình không được tôn trọng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 04/05/2020

Nguyên nhân khiến siêu xạ thủ Bắc Mỹ - Doublelift rời Team Liquid đã được hé lộ.

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng thì tuyển thủ Yiliang "Doublelift" Peng đã quay về "mái nhà xưa" mang tên Team SoloMid. Anh tái hợp với những người đồng đội cũ như Vincent "Biofrost" Wang và Søren "Bjergsen" Bjerg.

Xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift bóc phốt đội tuyển cũ, cho rằng mình không được tôn trọng - Ảnh 1.

Doublelift đã gặp lại những người đồng đội cũ.

Tưởng chừng siêu xạ thủ Bắc Mỹ này sẽ kết thúc hợp đồng với Team Liquid một cách êm đẹp, nhưng thực tế thì không như vậy. Trong vlog cá nhân mà Doublelift đăng tải trên YouTube, anh đã phơi bày ra hết những góc tối trong nội bộ của Team Liquid.

Cụ thể, Doublelift khẳng định rằng chỉ có duy nhất mình anh là muốn giữ lại Jake "Xmithie" Puchero - người đồng đội đã rời Team Liquid năm ngoái.

"Siêu xạ thủ Bắc Mỹ" đề cao sự giao tiếp giữa 2 người qua nhiều năm luyện tập cùng nhau. Thêm vào đó, anh còn rất bực vì Xmithie bị "thất sủng" vì phong độ nghèo nàn của Team Liquid tại CKTG năm 2019.

Xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift bóc phốt đội tuyển cũ, cho rằng mình không được tôn trọng - Ảnh 2.

Doublelift trong một lần phỏng vấn với người đồng đội cũ Xmithie.

Ngoài ra, Doublelift để ý đồng đội của anh có rất nhiều lần phàn nàn về lối chơi của mình với các HLV nhưng lại không giải quyết vấn đề theo kiểu "3 mặt 1 lời". Tất cả những điều đó làm cho mối quan hệ giữa cả đội tuyển và anh trở nên tồi tệ hơn.

Xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift bóc phốt đội tuyển cũ, cho rằng mình không được tôn trọng - Ảnh 3.

Doublelift trong vlog mới nhất của mình.

Một lần nọ, Doublelift đã có cuộc trò chuyện với giám đốc điều hành và chủ sở hữu Steve Arhancet về tương lai của vị trí xạ thủ ở Team Liquid.

"Chơi theo chiến thuật là điều dễ hiểu, nhưng tôi không thích phải chia thời gian thi đấu của mình với bất kì ai khác. Đó là một sự xúc phạm tới tôi, bởi việc phải chia thời gian thi đấu với ai đó khi tôi biết rằng mình mới là người chơi giỏi nhất", anh đã bày tỏ rõ quan điểm.

Xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift bóc phốt đội tuyển cũ, cho rằng mình không được tôn trọng - Ảnh 4.

Doublelift cho rằng anh là người chơi giỏi nhất.

Doublelift ngày càng chán nản bởi sự thiếu quyết đoán trong việc đưa ra quyết định của Team Liquid. Cuối cùng, việc thanh lý hợp đồng Doublelift là lựa chọn tốt nhất cho cả 2 bên.

"Tôi muốn vào một đội mà mọi người có hứng thú khi thi đấu cùng tôi, bạn biết chứ? Nếu bạn là tôi, tất nhiên bạn sẽ chẳng muốn thi đấu ở một nơi mà bạn cảm thấy mình không được tôn trọng", Doublelift chia sẻ.

Vậy sau tất cả, vụ lùm xùm chuyển nhượng của "siêu xạ thủ Bắc Mỹ" Doublelift với Team Liquid là do mâu thuẫn nội bộ và bị những người đồng đội nói xấu sau lưng khi anh thi đấu không tốt tại LCS mùa Xuân 2020. Tuy nhiên, hiện tại Team Liquid vẫn chưa ra bất kỳ phản hồi nào về những cáo buộc trên.

Xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift bóc phốt đội tuyển cũ, cho rằng mình không được tôn trọng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm