Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới "trai hư TVB" Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi với Tăng Chí Vỹ

Eri, Theo Helino 18:51 02/11/2019

Trong dàn sao đình đám tới tham dự hôn lễ của Trần Sơn Thông, Xa Thi Mạn đặc biệt gây sự chú ý khi xuất hiện thân mật bên Tăng Chí Vỹ - kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh.

Tối 1/11 (theo giờ địa phương), nam diễn viên TVB Trần Sơn Thông đã chính thức tổ chức hôn lễ cùng vị hôn thê tên là Apple. Hoàn toàn trái ngược với thông báo sẽ tổ chức đám cưới kín đáo, ấm cúng chỉ có sự tham dự của những bạn bè thân thiết thì hôn lễ của Trần Sơn Thông lại hoành tráng đến mức quy tụ cả nửa làng sao Hong Kong. Phải kể đến những khách mời nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Hồ Hạnh Nhi, Mã Đức Chung, Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt,...

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 1.

Trần Sơn Thông và vợ Apple trong hôn lễ.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 2.
Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 3.

Được biết, tài tử TVB đã hẹn hò với bà xã 5 năm trước khi kết hôn. Vợ của Trần Sơn Thông không hoạt động trong giới giải trí.

Đặc biệt, gây chú ý nhất trong dàn khách mời là sự xuất hiện của Xa Thi Mạn. Nữ diễn viên diện chiếc váy cúp ngực gợi cảm, khoác áo da cá tính. Nhan sắc của cô cũng được khen ngợi đằm thắm, quyến rũ, thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 4.

Xa Thi Mạn sánh đôi cùng "ông trùm TVB" Tăng Chí Vỹ, khoác tay chụp ảnh thân mật. Tăng Chí Vỹ được biết đến là người đàn ông quyền lực trong làng giải trí Hong Kong, có quan hệ với nhiều ngôi sao đình đám nhất. Ông cũng là nhân vật từng được dư luận quan tâm trong scandal hiếp dâm nữ diễn viên Lam Khiết Anh.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 5.
Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất xinh đẹp, thanh cao.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 7.

Tài tử Ngô Trác Hy.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 8.

Vợ chồng tài tử Mã Đức Chung.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 9.

Mỹ nhân Hong Kong Ngũ Vịnh Vy và ông xã.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 10.

Hồ Định Hân và Hồ Bội Úy.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 11.

Viên Vỹ Hào và Trương Bảo Nghê.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 12.

Cặp bạn thân Đường Thi Vịnh và Diêu Tử Linh.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 13.

Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 14.

Trần Triển Bằng và bà xã.

Xa Thi Mạn xuất hiện gợi cảm trong đám cưới trai hư TVB Trần Sơn Thông nhưng không ngờ lại sánh đôi cùng nhân vật này - Ảnh 15.

Lâm Phong đưa hôn thê đi tiệc. Anh và Trương Hinh Nguyệt sẽ làm đám cưới chính thức vào tháng 12 này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm