Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là "Đệ nhất mỹ nhân châu Á"

Nhã An, Theo Helino 14:23 03/09/2019

Clara Lee - biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hàn Quốc quả thực sở hữu body khiến Xa Thi Mạn bị lép vế hoàn toàn.

Trang QQ mới đây bất ngờ chia sẻ hình ảnh cách đây khá lâu của Xa Thi Mạn và một người đẹp bốc lửa. Điều đáng nói, trong khi Xa Thi Mạn gầy gò, có phần cứng nhắc thì mỹ nhân bên cạnh áp đảo toàn tập với vòng 1 khủng, thân hình đồng hồ cát và vòng eo nhỏ tí. Dù chỉ là bức ảnh chụp lén nhưng với bikini được cut-out khéo léo, có phần "hoa lá cành", mỹ nhân này trông còn hút mắt hơn cả đàn chị.

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 1.

Hình ảnh bất ngờ được khui lại của Xa Thi Mạn, bị một mỹ nhân body khủng "cướp spotlight"

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 2.

Trong khi Xa Thi Mạn có phần gầy gò, thì mỹ nhân bên cạnh hoàn toàn áp đảo với bikini thiết kế táo bạo

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 3.

Màn đọ body dù chẳng cần photoshop của 2 người đẹp

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 4.

Cận cảnh hình ảnh phía sau của mỹ nhân này

Thực chất, đây là hình ảnh trên một phim trường của Xa Thi Mạn, và cô gái ngực khủng này chính là Clara Lee - người đẹp xứ Hàn được tung hộ "Đệ nhất mỹ nhân châu Á", "bom sex xứ Hàn". Trang QQ đã dành tặng 1 bài viết để ca ngợi sắc đẹp và vóc dáng của Clara Lee và khiến công chúng phải trầm trồ đồng tình.

Clara Lee, tên thật là Lee Seong Min, sinh năm 1985 và mỹ nhân người Thụy Sĩ gốc Hàn. Cô sở hữu chiều cao 1m68 nhưng lợi thế về số đo các vòng khiến Clara nhận được vô số sự chú ý. Năm 2013, Clara được bình chọn là người đẹp sexy nhất xứ Hàn. Biểu tượng gợi cảm của Hàn Quốc sở hữu lượng fan khủng tại Trung, và mỗi lần nhận dự án điện ảnh - dù chỉ là 1 vai nhỏ, Clara đều gây tiếng vang lớn.

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 5.
Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 6.

Clara và bộ ảnh sexy theo phong cách "Marilyn Monroe"

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 7.
Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 8.

Mỹ nhân xứ Hàn sở hữu body cực kỳ bốc lửa

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 9.
Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 10.

Mỗi lần diện bikini, Clara lại khiến dân tình choáng ngợp với body đỉnh cao

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 11.

Người đẹp 35 tuổi và đường cong hút mắt

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 12.
Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 13.

Trên Weibo, tài khoản của Clara sở hữu gần 5 triệu followers

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Clara

Bức ảnh Xa Thi Mạn lép vế toàn tập vì người đẹp ngực khủng bất ngờ hot trở lại: Hóa ra là Đệ nhất mỹ nhân châu Á - Ảnh 15.

Bức ảnh đốn tim fan khiến công chúng phải xuýt xoa trầm trồ về cô nàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm