7 phim "huynh đệ" Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp "nữ phụ đam mĩ"!

Kiwi, Theo Helino 14:29 27/08/2019

Không phải nam nữ ngọt ngào, hot trend phim Hoa Ngữ bây giờ là "tình huynh đệ" ngọt cũng không hề thua kém.

Làng phim ảnh Hoa ngữ những năm gần đây thịnh hành xu hướng "song nam chủ" (hai nam chính) trong cùng một bộ phim. Từ Thượng Ẩn lăng xê tên tuổi Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu đến Trấn Hồn năm 2017 do Chu Nhất Long - Bạch Vũ đóng chính nhanh chóng trở nên hot, đến đầu năm 2019, Trường An 12 Canh Giờ của Dịch Dương Thiên Tỉ - Lôi Giai Âm, Trần Tình Lệnh của Tiêu ChiếnVương Nhất Bác cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và nổi tiếng ngay sau những tập đầu tiên. Đồng thời tên tuổi của hai nhân vật chính cũng vì thế mà tăng giá trị nổi tiếng lên cao.

Những bộ phim "song nam chủ" từng rất nổi tiếng

Thường nói "Nam chính là của nữ chính, nam phụ là của khán giả", nhưng một bộ phim có hai nam chính cũng sẽ dễ dàng trở nên "bùng nổ". Những bộ phim "song nam chủ" sau đây cũng hứa hẹn một sự "bùng nổ" không kém Trần Tình Lệnh và Trường An 12 Canh Giờ hiện tại.

1. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 2.

Đây là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi, do Huỳnh Hiểu MinhDoãn Chính làm "song nam chủ", "Kế hậu" Xa Thị Mạn sẽ trở thành bà vợ tranh đấu với trai để giành lại chồng. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lấy bối cảnh thành phố Bắc Bình - Trung Quốc vào những năm 1930. Trong một dịp tình cờ, thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt. Hai người đàn ông này, tuy có lối sống và sở thích khác biệt nhưng họ vẫn sát cánh bên nhau, một lòng hướng về kháng chiến cứu nước.

Trailer phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Huỳnh Hiểu Minh từ sau Lang Nha Bảng 2 đã thực sự khẳng định được diễn xuất của mình. Doãn Chính là một lòng hâm mộ Trương Quốc Vinh, lần này vào vai tương tự như Trương Quốc Vinh trong Bá Vương Biệt Cơ, chắc hẳn cũng có cảm giác thành tựu.

Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính sẽ "tình huynh đệ" nồng đượm hương vị đường mật

Vốn là truyện đam mỹ, sau khi chuyển thể, vướng phải quản lý của Cục điện ảnh, phim sẽ mang ý nghĩa "tình huynh đệ". Tuy nhiên, dù đổi hướng thành "tình huynh đệ" thì khán giả cũng rất mong chờ vào sự bùng nổ của "song nam chủ" Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính.

2. Tuyệt Đại Song Kiêu

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 5.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Cổ Long, bản 2019 do Hồ Nhất ThiênTrần Triết Viễn làm "song nam chủ". Bộ phim kể về hai anh em sinh đôi Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên) và Tiểu Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) vì ân oán đời trước mà bị chia cắt. Hoa Vô Khuyết tướng mạo phi phàm, võ nghệ cao cường, song, lạnh lùng, ít nói, điềm đạm chỉ biết nghe theo lời của hai vị cung chủ. Tiểu Ngư Nhi thì hoạt bát, lém lỉnh. Tiểu Ngư Nhi sau được Thập Đại Ác Nhân nuôi dưỡng ở trong Ác Nhân Cốc và truyền mánh khóe, còn Hoa Vô Khuyết thì được Di Hoa Cung truyền thụ võ công tuyệt đỉnh. Số phận đẩy Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết vào cuộc chiến một mất một còn nhưng cũng vén bức màn bí ẩn về quá khứ chung của họ. Hai người gặp nhau rồi kết làm bằng hữu.

Trailer Tuyệt Đại Song Kiêu

Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn trong Tuyệt Đại Song Kiêu

Hồ Nhất Thiên một đêm thành danh nhờ Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp, hiện tại lại đang nổi tiếng cùng Cá Mực Hầm Mật, vì vậy rất được mong chờ trong Tuyệt Đại Song Kiêu. Bên cạnh đó, Trần Triết Viễn vốn dĩ là ca sĩ chuyển sang đóng phim, vì vậy kinh nghiệm cũng chưa nhiều. Có thể nói, cả hai "song nam chủ" đều có ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng lượng người hâm mộ lại rất đông đảo. Vì thế, Tuyệt Đại Song Kiêu cũng được đông đảo cư dân mạng "lót dép hóng".

3. Diễm Thế Phiên

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 8.

Diễm Thế Phiên tên đầy đủ là Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên do Dịch Dương Thiên TỉHoàng Tử Thao làm chủ diễn, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Hàn Tiểu Lộ Tử, lấy bối cảnh cuối triều đại nhà Thanh và đầu thời kì Dân Quốc. Nội dung xoay quanh câu chuyện về Bối lặc gia Sùng Lợi Minh (Hoàng Tử Thao), một quận vương 23 tuổi của Bát Kỳ, đồng thời là thủ lĩnh của một tổ chức sát thủ hoàng gia "Diễm thế phiên" - tổ chức tập hợp tất cả những thành viên có tư tưởng mới, một lòng muốn bảo vệ nước nhà. Dịch Dương Thiên Tỉ trong nhân vật A Dịch, một trong bốn thành viên của Hội sát thủ Thần Cơ Doanh. Vai diễn này được xây dựng vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng, ít nói cùng ấn kí hình chữ thập trên trán.

Trailer Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên – Dịch Dương Thiên Tỉ, Hoàng Tử Thao

Trong một buổi họp báo trước đây, đại diện nhà sản xuất Diễm Thế Phiên từng chia sẻ rằng họ thực sự ngạc nhiên với ánh mắt, biểu cảm chi tiết trên khuôn mặt và cách nắm bắt nhân vật tự nhiên của giọng ca TFBOYS. Ngoài ra, Thiên Tỉ cũng được cho là có những tương tác tốt với các nhân vật khác trong bộ phim, đặc biệt là "phản ứng hóa học" với nhân vật Bối lặc gia Sùng Lợi Minh do Hoàng Tử Thao đảm nhận.

"Song nam chủ" Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoàng Tử Thao

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoàng Tử Thao đều là cái tên hot của dàn sao nam Hoa ngữ, cộng thêm diễn xuất được công nhận qua các dự án trước đó, vì vậy không thể phủ nhận, Diễm Thế Phiên rất được khán giả trông đợi sẽ "bùng nổ" sau khi phát hành.

4. Vinh Quang Bình Phàm

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 11.

Phim Vinh Quang Bình Phàm được làm lại từ bộ phim Misaeng đình đám một thời của Hàn Quốc, khắc họa cuộc sống thường ngày và công việc của những nhân viên bình thường do Triệu Hựu ĐìnhBạch Kính Đình đóng chính. Câu chuyện nói về giám đốc công ty Kim Phong là Ngô Khác Chi (Triệu Hựu Đình đóng) vạn năm không thể được lên chức do không có mối quan hệ tốt với boss. Tôn Dịch Thu vốn là thực tập sinh, bất ngờ có được sự ưu ái được đưa vào bộ phận của Ngô Khác Chi. Trải qua nhiều lần làm việc cùng nhau, cả hai nhận ra năng lực đáng quý ở đối phương, họ đã hình thành cách nghĩ mới đối với con đường sự nghiệp của mình và đưa ra những lựa chọn mới mẻ, cứu lấy danh tiếng công ty lúc nguy cấp.

Trailer Vinh Quang Bình Phàm

Nếu dựa vào nguyên bản để tìm kiếm một Tôn Dịch Thu, không ai có thể phù hợp hơn Bạch Kính Đình, từ vẻ bề ngoài cho đến khí chất, kể cả diễn xuất của Bạch Kính Đình cũng hoàn toàn khiến khán giả an tâm. Mà Triệu Hựu Đình lại càng an tâm hơn nữa bởi gần đây anh chàng thử sức với rất nhiều kiểu nhân vật và cũng gặt hái được những thành công nhất định.

Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình quan hệ cấp trên cấp dưới, vừa là thầy lại vừa là bạn, giống như bóng dáng của tình phụ tử.

5. PingPong

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 14.

Vẫn là một bộ phim của Bạch Kính Đình, nhưng Ping Pong kết hợp với tài năng trẻ Hứa Ngụy Châu. Ping Pong là bộ phim thể thao, thuộc thể loại boylove vườn trường. Nội dung kể về hai nam sinh viên có cùng sở thích và đam mê với bộ môn bóng bàn. Những câu chuyện hàng ngày xung quanh việc học, việc chơi đã ươm mầm cho một mối tình thanh xuân vườn trường đáng mong đợi.

Trailer phim Ping Pong

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hứa Ngụy Châu sau bom tấn Thượng Ẩn năm xưa. Từ sau Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu đã đạt được danh tiếng nhất định dù ít khi diễn xuất. Còn Bạch Kính Đình lại là cái tên bảo chứng diễn xuất. Vì vậy sự kết hợp mới mẻ này cũng tạo nên một làn sóng mới mẻ đáng trông đợi.

6. Xuyên Việt Hỏa Tuyến

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 16.

Xuyên Việt Hỏa Tuyến lấy đề tài thể thao điện tử làm chủ đề chính, kể về quá trình theo đuổi giấc mơ của các nhân vật. Bộ phim do Lộc Hàm và Ngô Lỗi, hai mỹ nam đẹp hơn hoa làm "song nam chủ". Với sự nổi tiếng của mình và gia tài diễn xuất có trong tay, khi phim lên sóng hứa hẹn cũng sẽ bùng nổ không hề kém cạnh những bộ phim trên.

Lộc Hàm và Ngô Lỗi

7. Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ

7 phim huynh đệ Hoa Ngữ hứa hẹn hot không kém Trần Tình Lệnh: Khổ thân Xa Thi Mạn chịu kiếp nữ phụ đam mĩ! - Ảnh 18.

Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Đa Đa, phim kể về mối duyên ngàn năm giữa thư sinh Vương Tử Tiến (Trần Lập Nông) và một chú hồ li Bạch Thập Tam (Lý Hiện), thuộc thể loại viễn tưởng, cổ trang. Thư sinh nghèo khó Vương Tử Tiến lên kinh đi thi, vô tình gặp được hồ ly cấp thấp Bạch Thập Tam hạ phàm lấy đan. Không tình cờ sẽ không nên chuyện, viên đan Bạch Thập Tam cần chính là bảo vật Vương Tử Tiến mang theo bên người, nhưng nếu lấy đan, Vương Tử Tiến khó giữ được mạng, Bạch Thập Tam cuối cùng sẽ quyết định thế nào?

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ "song nam chủ" phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm