Hoá ra Triệu Chí Vỹ rất thích "thịt trước yêu sau", ở Bước Vào Ký Ức Của Anh lại "ăn" con gái nhà người ta?

Kiwi, Theo Helino 06:49 23/08/2019

Từng là thanh niên sát gái hay giờ là anh boss sợ gái thì Triệu Chí Vỹ cũng vẫn ca bài ca muôn thuở "thịt trước yêu sau".

Sau thành công của Anh Chỉ Thích Em, Triệu Chí Vỹ trở nên hot rần rần với danh hiệu "anh trai quốc dân". Tuy nhiên, anh trai khác hoàn toàn với bạn trai, là anh trai quốc dân nhưng Triệu Quan Triều (Triệu Chí Vỹ) lại là một tên sát gái không ngờ, thay người yêu như thay áo.

Hoá ra Triệu Chí Vỹ rất thích thịt trước yêu sau, ở Bước Vào Ký Ức Của Anh lại ăn con gái nhà người ta? - Ảnh 1.

Triệu Chí Vỹ vai Triệu Quan Triều

Đến khi quen biết với cô nàng Hách Ngũ Nhất (Mã Lật) – bạn thân khuê mật của em gái mình, Triệu Quan Triều vẫn không hề thay tính đổi nết, dẫn đến sự việc "mượn rượu làm càn" trong đêm party tân gia. Sau đó dẫn đến bao tình huống dở khóc dở cười, đến mãi sau này Triệu Quan Triều mới xác định được tình cảm của mình dành cho Hách Ngũ Nhất và một lòng yêu cô nàng.

Trích phim Anh Chỉ Thích Em, phân cảnh Triệu Quan Triều và Hách Ngũ Nhất "mượn rượu làm càn" có tình một đêm

Hoá ra Triệu Chí Vỹ rất thích thịt trước yêu sau, ở Bước Vào Ký Ức Của Anh lại ăn con gái nhà người ta? - Ảnh 3.

Từng bị Hách Ngũ Nhất dùng đèn ngủ đập thẳng vào đầu vì "mượn rượu làm càn" lẽ nào "anh trai quốc dân" đã quên?

Tưởng sang phim mới, "anh trai quốc dân" mang tiếng không gần nữ sắc rồi thì thế nào, ai dè ngay tập 6 Bước Vào Ký Ức Của Anh đã "xôi thịt" khiến netizen chỉ biết chau mày ca cẩm "Nhân chi sơ, tính xôi thịt".

Hoá ra Triệu Chí Vỹ rất thích thịt trước yêu sau, ở Bước Vào Ký Ức Của Anh lại ăn con gái nhà người ta? - Ảnh 4.

Tưởng đại boss sang chảnh lạnh lùng không gần nữ sắc???

Trong Bước Vào Ký Ức Của Anh, Triệu Chí Vỹ trong vai Long Hạo Khiêm, không gần nữ sắc. Phim kể về câu chuyện một nữ phụ bếp tên An Ninh (Tống Nghiên Hy) giúp đỡ người sếp mất đi ký ức một năm là Long Hạo Khiêm tìm lại ký ức, cởi bỏ nút thắt trong lòng, qua đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Hoá ra Triệu Chí Vỹ rất thích thịt trước yêu sau, ở Bước Vào Ký Ức Của Anh lại ăn con gái nhà người ta? - Ảnh 5.
Hoá ra Triệu Chí Vỹ rất thích thịt trước yêu sau, ở Bước Vào Ký Ức Của Anh lại ăn con gái nhà người ta? - Ảnh 6.

Đại boss Long Hạo Khiêm

Trong tập 6 Bước Vào Ký Ức Của Anh, sau bữa tiệc của công ty, Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ) cho nhân viên đi giải khuây sau chuỗi ngày dài vất vả làm việc. Tại quán bar, rượu vào lời ra, An Ninh (Tống Nghiên Phi) bắt đầu tâm sự với Long Hạo Khiêm về những công việc vất vả của chính mình. Long Hạo Khiêm đã an ủi cô nàng "Cô sẽ thành công". Có vẻ như hơi men chếnh choáng, Long Hạo Khiêm khẽ nói với An Ninh rằng cô rất xinh đẹp. Chính vì điều này, cả An Ninh và Long Hạo Khiêm rơi vào lưới tình mà hơi men tạo nên, dẫn đến tình một đêm.

Trích phim Bước Vào Ký Ức Của Anh, phân cảnh Long Hạo Khiêm và An Ninh xảy ra tình một đêm sau khi ở quán bar về

Bước Vào Ký Ức Của Anh là môt bộ phim tình cảm đô thị, dự kiến sẽ có rất nhiều những hình ảnh ngọt ngào. Có lẽ tình một đêm này cũng chỉ là bước dạo đầu cho mối tình "thịt trước yêu sau" của anh boss này mà thôi.

Triệu Chí Vỹ và Tống Nghiên Phi sẽ còn có nhiều phân cảnh ngọt ngào

Bộ phim được phát sóng trên Tencent Video và iQIYI vào 20h theo giờ địa phương thứ tư và thứ năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, tài khoản VIP tuần đầu được xem trước 8 tập, bắt đầu từ 21/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm