Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng "ship" Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân

Sugar, Theo Helino 08:21 09/10/2019

Vậy là nam tài tử Lâm Phong giờ đây đã là chồng người ta, tuy vợ anh không phải diễn viên nhưng nhan sắc cũng thuộc vào hàng “không đùa được đâu”.

Ngày 5/10, truyền thông Hong Kong đưa tin Lâm Phong đã chính thức đăng kí kết hôn với người mẫu nội y "tai tiếng" Trương Hinh Nguyệt sau hơn một năm hẹn hò. Đồng thời, nguồn tin cũng tiết lộ cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12 và Lâm Phong đã chi ra hàng triệu đô để chuẩn bị rước nàng về dinh.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 1.

Lâm Phong nổi tiếng là nam tài tử điển trai giàu có trong Cbiz, anh là diễn viên kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình được rất nhiều người yêu mến. Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của Lâm Phong ai cũng phải ngưỡng mộ vì dàn người tình màn ảnh của anh toàn người người đẹp không kém cạnh gì bạn gái hot girl của anh. Hãy cùng điểm lại những cái tên đã đi qua cả thanh xuân của Lâm Phong:

1. Diệp Tuyền

Người đầu tiên phải kể đến trong danh sách những người tình màn ảnh ăn ý nhất của Lâm Phong chính là Diệp Tuyền. Họ không chỉ là một cặp đôi trên phim mà còn là bạn thân tri kỉ ngoài đời. Lâm Phong và Diệp Tuyền từng được TVB lăng xê từ phim Tái Sinh Duyên (2002) đến Vân Hải Ngọc Cung Duyên (2003) và cả Tử Thoa Kỳ Duyên (2016), cả hai cũng không khiến cho người hâm mộ thất vọng. Không quá lời khi nói rằng Lâm Phong và Diệp Tuyền đã dành cả thanh xuân để đóng phim cùng nhau.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 2.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 3.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 4.

Diệp Tuyền từng 3 lần nên duyên với Lâm Phong

2. Dương Di

Nếu như Diệp Tuyền là người tình ăn ý số một với Lâm Phong thì Dương Di chắc chắn sẽ đứng số hai không ai bàn cãi. Lần đầu tiên cùng hợp tác trong Bước Ngoặt Cuộc Đời (2002) cả Lâm Phong và Dương Di đã khiến khán giả hoàn toàn hài lòng. Sau đó, họ tiếp tục có màn kết hợp ăn ý trong Song Long Đại Đường (2004), nhưng đỉnh cao nhất vẫn phải kể đến bộ phim Bí Mật Của Tình Yêu đã đưa tên tuổi cả hai trở thành cặp đôi đẹp nhất lúc bấy giờ trên màn ảnh.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 5.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 6.

3. Từ Tử San

Lâm Phong thật sự rất có duyên với những nữ diễn viên xinh đẹp, vì anh thường xuyên hợp tác với họ từ hai phim trở lên. Từ Tử San cũng góp mặt trong list người tình màn ảnh của Lâm Phong qua hai bộ phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2008) và Ranh Giới Thiện Ác (2012). Nhưng trong Ranh Giới Thiện Ác cả hai đã quá bất hạnh khi đến tập cuối phim lại không thể hạnh phúc bên nhau.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 7.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 8.

4. Chung Gia Hân

Lần đầu tiên Lâm Phong nên duyên với Chung Gia Hân là trong bộ phim Sóng Gió Gia Tộc (2007). Tuy rằng mối tình của họ chỉ ngắn ngủi rồi chia đôi mỗi người một thế giới nhưng cũng khiến cho khán giả xúc động liên hồi. Chung Gia Hân và Lâm Phong thậm chí còn được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền "phim giả tình thật" vì từ ngoại hình đến diễn xuất cả hai quá đẹp đôi. Sau đó, nhờ hiệu ứng của cả hai quá lớn mà TVB đã quyết định để họ tái hợp trong Sức Mạnh Tình Nhân (2008) và viết nốt cái kết đẹp cho chuyện tình dang dở trước đó trong Sóng Gió Gia Tộc. Năm 2008, Lâm Phong và Chung Gia Hân cũng bị đồn thổi bí mật hẹn hò khi nam tài tử dành cho bạn diễn nụ hôn ngọt ngào trong ngày sinh nhật của cô.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 9.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 10.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 11.

5. Thái Trác Nghiên

Thái Trác Nghiên bé duyên với Lâm Phong trong bộ phim điện ảnh Phỉ Thuý Minh Châu (2010). Cả hai đã chiêu đãi khán giả bằng những màn hôn môi cực kỳ ngọt ngào. Năm ngoái, cả hai đã tái hợp trong Biệt Đội Cơ Động (2018) và tiếp tục được sắp đặt để trở thành người tình nhưng tình yêu của họ vô cùng mạnh mẽ khi được đặt vào hoàn cảnh cùng là cảnh sát.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 12.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 13.

6. Xa Thi Mạn

Mặc dù đóng với đàn chị Xa Thi Mạn nhưng Lâm Phong cũng nhiệt tình yêu đương trên màn ảnh và thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Xa Thi Mạn và Lâm Phong từng kế hợp trong ba bộ phim Phúc Vũ Và Phiên Vân (2006), Vòng Xoay Cuộc Đời (2007), Sứ Đồ Hành Giả (2014). Tuy lớn hơn Lâm Phong 5 tuổi nhưng Xa Thi Mạn vẫn vào vai bạn gái của Lâm Phong đầy ngọt ngào nhờ nhan sắc trẻ trung. Thậm chí, Xa Thi Mạn được coi là người hợp nhất với Lâm Phong vì độ sâu trong cách diễn xuất của họ khá giống nhau.

Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 14.
Hội bồ yêu cũ màn ảnh của Lâm Phong: Ai cũng ship Xa Thi Mạn nhưng bị đồn phim giả tình thật với Chung Gia Hân - Ảnh 15.

Dù trải qua nhiều mối tình màn ảnh với toàn người đẹp nhưng cuối cùng Lâm Phong đã chọn kết hôn với bạn gái là người mẫu nội y. Rất nhiều khán giả hi vọng cuộc sống hôn nhân của Lâm Phong sẽ hạnh phúc sau khi anh cũng đã trải qua nhiều mối tình tai tiếng chóng vánh.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với người tình màn ảnh nào của Lâm Phong?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.