Lâm Phong, Xa Thi Mạn yêu nhau lần nữa trong “Sứ Đồ Hành Giả”

Dương Kinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/09/2015

Phim truyền hình đình đám của TVB “Sứ Đồ Hành Giả” đang rục rịch chuẩn bị khởi quay bản điện ảnh vào cuối năm nay.

TVB đang đẩy mạnh chiến lược điện ảnh hóa các phim truyền hình đình đám. Với sự thành công vang dội của bản phim truyền hình, Sứ Đồ Hành Giả được kỳ vọng tạo nên cơn sốt lớn khi ra rạp. Hiện bộ sậu sản xuất của TVB đang gấp rút hoàn tất khâu kịch bản để chuẩn bị để bấm máy phim vào tháng 12 năm nay. Những cái tên làm nên thành công của bản truyền hình như Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Miêu Kiều Vỹ, Hứa Thiệu Hùng, Giang Mỹ Nghi sẽ tiếp tục cầm trịch những vai trò quan trọng trong hồ sơ nhân vật của bản điện ảnh. 


TVB đã không làm mất lòng người hâm mộ khi dự định giữ lại dàn diễn viên cũ. Phim càng tăng sức nóng khi có sự góp mặt của hai vị Ảnh Đế là Lưu Thanh Vân và Trương Gia Huy. Bản điện ảnh sẽ tập trung khai thác mảng đề tài kinh điển “vô gian đạo” và câu chuyện phá đường dây buôn bán ma túy. Và chắc chắn rằng, biên kịch phim sẽ không quên cho cặp đôi Đinh – Seed yêu thêm lần nữa, bởi mối tình của 2 nhân vật này đã lấy không ít nước mắt và nụ cười của người xem.

 
Lưu Thanh Vân và Trương Gia Huy sẽ gia nhập vào đội ngũ diễn viên của phim

Bản điện ảnh của Sứ Đồ Hành Giả dự kiến ra rạp vào mùa hè 2016

Bản truyền hình của Sứ Đồ Hành Giả ra mắt vào năm 2014 và gặt hái được những thành công vang dội ở thị trường Hoa ngữ và các nước lân cận. Phim được vinh danh giải thưởng “Phim xuất sắc nhất năm” của TVB. Xa Thi Mạn với vai diễn Đinh Tiểu Gia đã càn quét các giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài TVB. Cô đã ghi dấu ấn sự nghiệp khi lập kỷ lục “Lục Khoa Thị Hậu” (đoạt 6 giải thưởng dành cho diễn viên nữ), đưa cô sánh ngang hàng cùng đàn chị Đặng Tụy Văn. Các diễn viên khác trong phim cũng tăng mức độ nổi tiếng và lượng fan hâm mộ. Với những thành công nhất định, Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh đang được fan trông ngóng từng ngày. Bản phim dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm