Đại diện Vietcombank khẳng định không "chuyển nhầm" 550 triệu vào tài khoản của khách

Kim Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 10/04/2015

Đại diện Vietcombank khẳng định, đã cho kiểm tra rà soát các giao dịch và thông tin chủ tài khoản ngân hàng bị chuyển nhầm 550 triệu là thiếu chính xác.

Ngày 8/4 vừa qua, thông tin một cô gái Hà Nội được "chuyển nhầm" 550 triệu đồng vào tài khoản đã được chính cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình. Theo đó, cô gái này đã nhận được 550 triệu đồng "chuyển nhầm" vào tài khoản, nhưng ngay sau đó, ngân hàng đã thực hiện ngay lệnh rút lại số tiền đó.Tuy nhiên, sau khi liên lạc với đại diện ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), nơi đã phát sinh giao dịch được cô gái chụp ảnh màn hình và đăng tải lên Facebook cá nhân, Đại diện Vietcombank, ông Nguyễn Hữu Kiên (phó trưởng phòng Quan hệ công chúng) cho biết: Vietcombank đã kiểm tra thông tin trên hệ thống giao dịch và khẳng định đây là giao dịch do khách hàng yêu cầu ngân hàng thực hiện và không hề phát sinh bất kỳ sai sót nào từ phía ngân hàng. Đồng thời, không có bất kỳ lệnh chuyển tiền nào bị điều chỉnh, sửa đổi (tức là rút lại số tiền) đối với các khoản tiền đã giao dịch. 

Như vậy, trong sự việc này, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã không xảy ra sai sót trong quá trình giao dịch. Thông tin lan truyền trên mạng chỉ là thông tin thiếu chính xác, gây hiểu lầm. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm