Wren Evans mang "bản lĩnh giới trẻ" chinh phục khán giả quốc tế tại lễ trao giải truyền hình Châu Á

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 02/12/2022

Tối 1/12, Wren Evans đã có sân khấu ấn tượng tại Giải thưởng Truyền hình châu Á, biểu diễn đầy bản lĩnh trước loạt sao quốc tế.

Sau loạt sản phẩm được ra mắt trong năm 2022, Wren Evans tiếp tục chinh phục cột mốc mới trong sự nghiệp. Anh chàng Gen Z mới đây vừa trở thành đại diện tham gia lễ trao giải truyền hình Châu Á (MTV ATA), diễn ra tại Manila, Philippines với tư cách nghệ sĩ biểu diễn tiết mục kết thúc (closing performance). Đây chính là sân khấu quốc tế đầu tiên của Wren Evans.

Wren Evans mang bản lĩnh giới trẻ chinh phục khán giả quốc tế tại lễ trao giải truyền hình Châu Á - Ảnh 1.
Wren Evans mang bản lĩnh giới trẻ chinh phục khán giả quốc tế tại lễ trao giải truyền hình Châu Á - Ảnh 2.

Wren xuất hiện với phong cách cực ngầu

Đến với sân khấu ATA, Wren Evans mang đến màn trình diễn hai ca khúc Gặp MayBaby With You. Không chỉ chứng minh được khả năng hát live ổn định, Wren Evans còn tự mình chơi hai nhạc cụ là guitar và organ. Ngoài ra, anh chàng còn có dịp khoe khả năng vũ đạo với những bước nhảy uyển chuyển kết hợp vũ công hoành tráng trên sân khấu lớn. Dù là lần đầu tiên đứng trên sân khấu quốc tế nhưng chàng ca sĩ Gen Z đã thể hiện trọn vẹn bản lĩnh của mình.

Nói về quá trình chuẩn bị cho sân khấu quan trọng này, trong đoạn phỏng vấn trước giờ G, Wren Evans cho biết anh đã tập luyện trong suốt một năm và đặc biệt căng thẳng trong hai tháng gần đây: "Đi được đến giờ phút này quả là một chặng đường dài, mình không bao giờ muốn phụ lòng mọi người đã tin tưởng nên Wren sẽ dốc hết sức để trình diễn hết tất cả những gì mình cùng team thực hiện suốt một năm nay, đặc biệt là trong hai tháng rất căng thẳng vừa rồi".

Wren Evans biểu diễn Gặp May

Wren Evans mang bản lĩnh giới trẻ chinh phục khán giả quốc tế tại lễ trao giải truyền hình Châu Á - Ảnh 4.
Wren Evans mang bản lĩnh giới trẻ chinh phục khán giả quốc tế tại lễ trao giải truyền hình Châu Á - Ảnh 5.

Wren Evans mang đến màn trình diễn hai ca khúc Gặp May và Baby With You

Với MV Gặp May, Wren Evans góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục “Best Music Video”, bên cạnh các đại diện từ Hàn Quốc, HongKong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc,... Kết quả sẽ được công bố vào ngày 8/12 tới.

Wren Evans mang bản lĩnh giới trẻ chinh phục khán giả quốc tế tại lễ trao giải truyền hình Châu Á - Ảnh 6.

MV Gặp May của anh chàng cũng được đề cử

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày