Thành tích của 3 sao Việt tung MV trong 24h qua: Lou Hoàng lọt top trending, Tóc Tiên - Wren Evans chưa thật sự bùng nổ

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 02/07/2022

Đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng ngày nên thành tích MV của Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Tối ngày 30/6, thị trường âm nhạc Vpop trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi liên tiếp đón nhận các sản phẩm mới đến từ Tóc Tiên với 1 Cọng Tóc Mai, Lou Hoàng cùng Bắt Cóc Con TimCơn Đau của Wren Evans. Vì trở lại cùng thời điểm và trực tiếp đối đầu với nhau nên thành tích của các sản phẩm này đang là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm.

1 Cọng Tóc Mai là sản phẩm mới của Tóc Tiên kết hợp với ông xã Touliver

Lou Hoàng tái xuất làng nhạc sau hơn 3 năm vắng bóng với Bắt Cóc Con Tim

Wren Evans comeback với MV đầy ý nghĩa và sáng tạo Cơn Đau

Đều là các sản phẩm được đầu tư chỉn chu cả về phần âm nhạc lẫn hình ảnh nhưng dường cả ba MV này đều chưa đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Một phần thành tích của các ca khúc này có phần khiêm tốn như vậy do công chúng đang mải bận tâm đến lùm xùm của nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng. 

Nhưng có lẽ, lý do chính khiến các ca khúc này chưa đạt được thành công như ý muốn vì phần giai điệu đều là những thể loại hơi kén người nghe so với thị trường "chuộng" ballad như Việt Nam. Nếu như Cơn Đau là sự pha trộn từ 5 thể loại âm nhạc như Synth, Wave, Pop, Funk và Rap thì 1 Cọng Tóc Mai lại thuộc thể loại mid-tempo với sự kết hợp giữa nhạc điện tử và Rock.

Thành tích của 3 sao Việt tung MV trong 24h qua: Lou Hoàng lọt top trending, Tóc Tiên - Wren Evans chưa thật sự bùng nổ - Ảnh 4.

Dù MV đầy ý nghĩa và sáng tạo nhưng Cơn Đau vẫn chưa tạo được sự bùng nổ

Thành tích của 3 sao Việt tung MV trong 24h qua: Lou Hoàng lọt top trending, Tóc Tiên - Wren Evans chưa thật sự bùng nổ - Ảnh 5.

Sản phẩm của Tóc Tiên kết hợp với ông xã Touliver cũng chưa đạt được hiệu ứng như mong đợi

Ca khúc Bắt Cóc Con Tim của Lou Hoàng với thể loại R&B Pop có phần nhỉnh hơn một chút khi lọt top #21 Trending Music (mảng âm nhạc) với hơn 500 nghìn view (tính đến 10h30 ngày 2/7). Tuy vẫn là con số khá khiêm tốn nhưng với sự kỳ vọng là phần tiếp theo của hit Yêu Một Người Có Lẽ, MV có thể sẽ đạt nhiều thành tích hơn trong mấy ngày tới.

Thành tích của 3 sao Việt tung MV trong 24h qua: Lou Hoàng lọt top trending, Tóc Tiên - Wren Evans chưa thật sự bùng nổ - Ảnh 6.

Bắt Cóc Con Tim là ca khúc duy nhất lọt top trending

Thành tích của 3 sao Việt tung MV trong 24h qua: Lou Hoàng lọt top trending, Tóc Tiên - Wren Evans chưa thật sự bùng nổ - Ảnh 7.

Đây là sản phẩm comeback sau hơn 3 năm vắng bóng của Lou Hoàng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thanh-tich-cua-3-sao-viet-tung-mv-trong-24h-qua-lou-hoang-lot-top-trending-toc-tien-wren-evans-chua-that-su-bung-no-20220701212259864.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm