Wren Evans tung teaser MV mới lấy cảm hứng từ bộ phim "Tây Du Ký"

Lê Anh, Theo VOV 12:42 29/06/2022

Ngày 28/6, Wren Evans chính thức phát hành teaser MV "Cơn đau" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại sau thành công của "Thích em hơi nhiều" và "Gặp may".

Nếu sản phẩm ra mắt của Wren Evans, "Thích em hơi nhiều" thể hiện trọn vẹn ngôn ngữ và hình ảnh của giới trẻ trong tình yêu, còn "Gặp may" là những tâm tư sau chia tay, mang đến một Wren Evans cá tính hơn trong âm nhạc thì "Cơn đau" lại là một bước chuyển sâu sắc, đậm màu hơn của nam ca sĩ.

Cơn Đau Teaser - Wren Evans

Vẫn là trải nghiệm cá nhân được Wren Evans đem vào sáng tác của mình, nhưng "Cơn đau" còn có sự đồng hành của 4 nhân vật đình đám trên mạng xã hội để lan tỏa rộng hơn những thông điệp ý nghĩa.

Trong những ngày vừa qua, Wren Evans đã liên tục “nhá hàng" về màn trở lại với âm nhạc của mình. Khi tựa đề ca khúc mới - "Cơn đau" chính thức công bố, Wren Evans còn gây ấn tượng với loạt tạo hình cá tính và lạ mắt, như hình ảnh nam ca sĩ diện nguyên cây đỏ làm động tác múa trên poster chính thức. Đồng thời, 4 nhân vật của MV "Cơn đau" gồm Chiêu Dịp, LilThu, Trần Thanh Tín, Minh cũng lần lượt “nhá hàng" trên trang cá nhân những hình ảnh độc đáo, chìm giữa rừng hoa khá ma mị.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ Gen Z, và thường xuyên "bắt trúng" tâm lý của Gen Z qua các sáng tác của mình, Wren Evans cùng dàn nhân vật đình đám sẽ tiếp tục "chinh phục" những khán giả trẻ, mở ra quan điểm mới mẻ về "cơn đau" một lần nữa.

MV "Cơn đau" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm