Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 01/06/2016

Cặp đôi Will - Quỳnh Anh Shyn sẽ có màn xuất hiện đáng yêu trong tập cuối "My Man Can - Đàn ông phải thế".

Sau 31 tập, "My Man Can - Đàn ông phải thế" sẽ chính thức khép lại bằng tập 32 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (03/06) trên HTV7. Tập này sẽ là trận đấu gay cấn giữa 4 cặp đôi: Will - Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Tôn - Phương Trinh Jolie, Linh Sơn - Miko Lan Trinh và Hoàng Anh - Hải Yến.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 2.

Cặp đôi đầu tiên tham gia tập cuối của "Đàn ông phải thế" là Will (365) và hot girl Hà Nội - Quỳnh Anh Shyn. Dù luôn xuất hiện thân thiết bên nhau nhưng khi bị hai MC gạ hỏi, Will và Quỳnh Anh Shyn vẫn khẳng định cả hai chỉ là bạn thân. Khi bị Trấn Thành bắt "hôn từ biệt", Will chỉ dám "ngửi" Quỳnh Anh chứ không dám hôn.

Lần đầu tiên cùng Will tham gia gameshow nên cặp đôi tỏ ra khá ngượng ngùng. Quỳnh Anh Shyn ôm chặt lấy cánh tay của Will không rời. Sau khi đã "quen mặt" với sân chơi, Will và Quỳnh Anh Shyn cuối cùng cũng đã chịu trao cho nhau những nụ hôn tình tứ. Được biết, Will sẽ cố gắng phô bày hết bản lĩnh đàn ông để đem chiến thắng về cho bạn gái.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 3.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 4.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 5.

Cặp đôi liên tục ôm hôn tình cảm

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 6.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 7.

Tuy nhiên cả 2 vẫn chỉ nhận là... bạn thân

Cặp đôi thứ hai tham gia chương trình là Hoàng Tôn - Phương Trinh Jolie. Quen nhau từ 10 năm trước, Phương Trinh cho biết sẽ làm đám cưới với Hoàng Tôn...20 năm sau. Không những thế, nữ ca sĩ - diễn viên còn thú nhận: "Em manly mà chị" khi Việt Hương phát hiện Hoàng Tôn chỉ dám hôn tay Phương Trinh Jolie.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 8.

Từ lần gặp gỡ tại "Cuộc đua kỳ thú", Linh Sơn và Miko Lan Trinh đã thấy hợp với nhau. Đặc biệt, dù chơi bất cứ game gì thì khi cả hai chung đội thì đều thua cuộc. Đến với "Đàn ông phải thế", Miko Lan Trinh hy vọng mình sẽ xoá được "lời nguyền" với chiến thắng vẻ vang cùng Linh Sơn.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 9.

Bộ đôi cuối cùng tham gia tập này chính là Hoàng Anh - Hải Yến, những thế hệ đầu tiên của "Vietnam Idol". Làm bạn đã 16 năm nhưng Hoàng Anh - Hải Yến tự nhận nhau là "người tình không bao giờ cưới" và đều đã lập gia đình riêng. Thế nhưng, cả hai vẫn không ngại ngần trao cho nhau những nụ hôn tình cảm.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 10.

Xuyên suốt 32 tập vừa qua, Trấn Thành - Việt Hương luôn kề vai sát cánh bên nhau. Thậm chí, nhờ có chương trình này mà Trấn Thành bớt "chặt chém" và chăm sóc Việt Hương chu đáo hơn. Trước khi bắt đầu chương trình cuối cùng, hai MC đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ. Đồng thời, Trấn Thành cũng ra sức dùng xích lô mini để chở Việt Hương thăm lại một vòng sân khấu.

Will - Quỳnh Anh Shyn ôm hôn trên truyền hình nhưng chỉ nhận là... bạn thân - Ảnh 11.

Tập 32 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (03/06) trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm