My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là "tiện tì"

QuangMT, Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/02/2016

Với sự hướng dẫn của Việt Hương, Trấn Thành tỏ ra khá bối rối khi không thể thực hiện được thử thách "bịt mắt đập niêu" trong tập 16 "My Man Can".

Trong không khí Tết cổ truyền, "My Man Can - Đàn ông phải thế" vừa lên sóng tập 16 ngay ngày mùng 5. Đó là cuộc đối đầu của 4 đội chơi: đôi bạn thân Nathan Lee - Nguyễn Ngọc Anh, vợ chồng nghệ sĩ Lê Tứ - Hà Như, Khoa Nam - Song Thu cùng cặp đôi "cô giáo - học trò" Ngọc Ánh - Ngọc Tùng.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 2.

Trong thử thách quyết định mang tên "Bịt mắt đập niêu", các quý ông sẽ bị bịt mắt để dò tìm và đập bể niêu đất đang treo lủng lẳng. Dưới sự chỉ dẫn của các quý bà, người đàn ông nào đập bể nhiều niêu nhất trong 2 phút sẽ giành lấy 1200 điểm để bước vào vòng đấu đối kháng. Quyết để chồng thể hiện bản lĩnh, Song Thu đã cược mức "kịch trần" 15 niêu để ông xã Khoa Nam đập bể.

1 nửa thời gian trôi qua cũng là lúc Khoa Nam đập bể được 7 niêu. Kết thúc thời gian, Khoa Nam đã chỉ đập bể 11 niêu nên đành chia điểm cho 3 đội còn lại. Với sự cố gắng không ngừng, Việt Hương tuyên bố: "Khoa Nam là số 1 trong lòng mình". Nữ MC cũng tranh thủ bắt các quý ông còn lại và người em thân thiết Trấn Thành vào đập niêu. Trong khi các quý ông khác đập niêu một cách dễ dàng thì Trấn Thành lại khá chật vật. Được Việt Hương "chỉ dẫn" đường đi nhưng do quá rối trí, nam MC đã thẳng thừng nói: "Hãy im đi tiện tì đốn mạt".

 Phần thử thách của Việt Hương - Trấn Thành bắt đầu từ phút 6:35

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 4.

 Khoa Nam - Song Thu

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 5.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 6.

 Phần chơi chật vật của Trấn Thành

Ở thử thách đầu tiên "Ném thú nhồi bông", quý ông sẽ phải cầm trên tay quả bóng tennis, chọi rớt thú nhồi bông đang đặt trên kệ. Có tối đa 20 thú nhồi bông và 2 phút thực hiện trò chơi. Nam nghệ sĩ Lê Tứ đã trở thành quý ông đầu tiên tham gia thử thách với mức cược 12 con của vợ.

Chỉ 30 giây đầu tiên, Lê Tứ đã ném rớt liên tiếp 5 chú thú nhồi bông. Sau 2 phút, nam nghệ sĩ cải lương đã xuất sắc ném rớt 19 thú nhồi bông trong sự thán phục của hai MC và các đội chơi. Lê Tứ không quên tặng vợ một nụ hôn vì sự động viên không ngừng nghỉ.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 8.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 9.

Trong 2 phút với trò chơi thứ 2 "Đoán nghề nghiệp", quý ông sẽ phải dùng ngôn ngữ hình thể để các quý bà của mình đoán ra đó là nghề nghiệp gì. "Nữ hoàng phòng vé" một thời Ngọc Ánh đã "chơi đụng nóc", giành quyền thực hiện thử thách cho học trò Ngọc Tùng với mức cược 15 người. Dù rất tâm đầu ý hợp nhưng với tốc độ chậm, Ngọc Ánh - Ngọc Tùng chỉ đoán được 12 nghề nghiệp nên đành chia điểm cho 3 đội còn lại.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 11.

Tại vòng 3 "Nhìn trang phục đoán quốc gia", các quý ông sẽ phải đoán được "quốc tịch" của các bộ cánh đến từ nhiều châu lục khác nhau. Có tối đa 10 quốc gia. Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh mạnh dạn cược 7 nước vì tin vào kinh nghiệm du lịch của Nathan Lee. Nam ca sĩ cho biết mình đã chu du qua hơn 50 quốc gia nhưng vẫn rất lo lắng trước thử thách đòi hỏi sự am hiểu về văn hoá này. Đoán đúng "quốc tịch" của 8 trên 10 hoa hậu, vượt mức cược 1 người, Nathan Lee - Nguyễn Ngọc Anh đã giành 600 điểm.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 13.

Tại vòng đặc biệt - "Giao báo", hai quý ông có số điểm cao nhất qua 4 vòng là Lê Tứ và Nathan Lee sẽ phải điều khiển xe cút kít nhỏ, vượt qua địa hình để giao báo đến nơi quy định. Trong 2 phút, quý ông nào giao nhiều báo hơn sẽ giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Với tốc độ tên lửa, Nathan Lee và Lê Tứ lao vun vút mặc các chướng ngại hiểm trở. Do sức ép của thời gian, sự gấp rút đã khiến Lê Tứ ngã nhào trên đường đi. Sau 2 phút, Nathan Lee chuyển được 7 báo nhưng đành chào thua số lượng 8 cuộn báo của đàn anh Lê Tứ. Như vậy, Lê Tứ - Hà Như đã giành chiến thắng cao nhất tập 16.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 15.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 16.

My Man Can: Trấn Thành tức mình gọi Việt Hương là tiện tì - Ảnh 17.

"Đàn ông phải thế" tập 17 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (19/02) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm