My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình

QuangMT, Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 06/02/2016

Người mẫu Dương Mạc Anh Quân đã ra về trắng tay tại tập 15 "My Man Can - Đàn ông phải thế".

Tập 15 "My Man Can - Đàn ông phải thế" lên sóng cách đây ít phút vừa giới thiệu đến quý khán giả cuộc thi đua bản lĩnh quý ông giữa các đội Dương Mạc Anh Quân - Mâu Thủy, Ngọc Tình - Kiều Diễm, Lê Trung Cương - Khánh Ngọc và Xuân Hiển - Quỳnh Trang.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 1.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 2.

Với 10 em bé ở vòng 3 "Thần đồng Karate", quý ông sẽ phải đoán đúng bé nào biết võ karate và bé nào không. Quý ông nào đoán đúng với số lượng nhiều nhất sẽ đem về 600 điểm cho đội mình. Mâu Thuỷ bất chấp cược tối đa 10 bé. Như vậy, Dương Mạc Anh Quân sẽ là người đàn ông tiếp theo tham gia thử thách.

Nam người mẫu gốc Hà Nội cho biết: "Sau từng vòng thì em càng hoài nghi và cảm thấy tính đàn ông của mình giảm theo từng vòng. Đập táo em cũng đập trượt, ăn chua chỉ ăn được một nửa. Em cũng đang rất lo lắng trước thử thách này". Cuối cùng, vì chỉ sai duy nhất 1 bé, Dương Mạc Anh Quần đành chia 600 điểm cho ba đội còn lại.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 3.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 4.

"Anh biết Tuốt" Trương Thế Vinh bất ngờ mở đầu vòng 1 "Chặt táo bằng tay" trong trang phục người sắt - Iron Man. Ở thử thách này, quý ông phải đập nát nhiều trái táo bằng tay nhất có thể trong 1 phút. Với mức cược 18 trái của Kiều Diễm, Ngọc Tình trở thành người đàn ông đầu tiên tham gia thử thách.

Chỉ trong 10 giây, nam siêu mẫu đã chặt vỡ liên tục 10 trái táo. Chỉ trong 1 nửa thời gian, Ngọc Tình đã hoàn thành mức cược của Kiều Diễm trước sự trầm trồ và phấn khích của mọi người, đặc biệt là các khán giả nữ. Kiều Diễm tiết lộ Ngọc Tình từng đập được trái dừa khô nên không hề ngần ngại.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 5.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 6.

Tại vòng 2, các quý ông sẽ phải thử tài ăn chua. Nếm thử các món chua, quý cô nào cũng nhăn nhó vì không chịu nổi. Thậm chí, MC Việt Hương còn "lé" mắt, co rúm người rồi lắc lư vì không chịu được vị chua. Có tối đa 12 món chua để các quý ông thi tài trong vòng 1 phút 30 giây. Khánh Ngọc "chốt hạ" với mức cược tối đa 12 món, đưa Lê Trung Cương vào thử thách thứ hai.

Là người gốc miền Tây và quen ăn trái cây chua từ nhỏ nên Lê Trung Cương liên tục nuốt các món chua một cách nhẹ nhàng. Trong lúc Trấn Thành liệt tục nổi da gà, Việt Hương ái ngại và các đội bạn nhăn nhó thì Lê Trung Cương vẫn tự tin mỉm cười. Nam người mẫu đã chiến thắng và đem về 300 điểm cho Khánh Ngọc.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 7.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 8.

Trước khi bước vào vòng đặc biệt, 1 trong 4 quý ông sẽ phải trườn mình trong một mô hình uốn éo và chích vỡ 50 trái bóng đang treo lủng lẳng phía trên. Sau khi rung chuông ở điểm cuối với thời gian nhanh nhất, quý ông sẽ có cơ hội đem về 1.200 điểm và xoay chuyển tình thế.

Không có điểm nào nhưng Mâu Thuỷ chấp nhận thua cuộc và nhường cô hội thử sức cho đôi vợ chồng máu lửa Xuân Hiển - Quỳnh Trang trong 100 giây. Liên tục bị ví như "phô mai" vì thân hình tròn trịa, ông xã của Quỳnh Trang đã "bò bất chấp" và xuất sắc hoàn thành thử thách trong sự thán phục của mọi người. Giành lấy 1.200 điểm, Xuân Hiển - Quỳnh Trang cùng Lê Trung Cương - Khánh Ngọc bước vào vòng đấu cuối cùng.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 9.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 10.

Trong bộ dạng của một võ sĩ sumo, quý ông sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, ngậm hoa và trao lại cho các quý cô đang đứng trên dốc. Với 3 phút, quý ông nào mang được nhiều hoa hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Sau 2 phút, Lê Trung Cương đã dần đuối sức với vẻ ngoài to béo này. Biết chắc mình đã thua cuộc nên nam người mẫu quay sang chọc phá đối thủ, ngồi nghỉ mệt mặc cho anh "phô mai" vẫn đang miệt mài. Sự "đầu hàng" của Lê Trung Cương đã bị Việt Hương và Trấn Thành "phê phán" và phạt. Như vậy, Quỳnh Trang và ông xã "phô mai" đã xuất sắc giành lấy danh hiệu "Đàn ông phải thế" tập 15.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 11.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 12.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 13.

My Man Can: Dương Mạc Anh Quân hoài nghi về... tính đàn ông của mình - Ảnh 14.

"Đàn ông phải thế" tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (12/02) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm