My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là "nhìn như con khỉ"

ND - Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 20/02/2016

Trong tập 17 "Đàn ông phải thế", Trấn Thành nói đùa rằng MC Ngọc Tiên nhìn như con khỉ nên chắc thi phần ném trái cây giỏi lắm.

Tối 19/1, tập 17 "Đàn ông phải thế" lên sóng với cuộc đối đầu đặc biệt giữa 4 cặp đôi quán quân: Đức Nhật - Anh Thư, Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương, Xuân Hiển - Quỳnh Trang và Sỹ Toàn - Mỹ Tiên. Tình thế xoay chuyển, bốn nữ nghệ sĩ xinh đẹp đã bị "giam" trong các phòng kính để bốn quý ông "ra tay" cá cược. Lúc cương lúc nhu, các chàng trai của "Đàn ông phải thế" tuần này đã lần lượt đưa người phụ nữ của mình vào các thử thách khác nhau.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 1.

Ở vòng hai của chương trình với tên gọi "Hứng bưởi", các quý cô sẽ nhận được sự hỗ trợ của đấng mày râu. Trong 1 phút 30 giây, các quý cô sẽ phải mang bưởi, đứng trên cầu treo lắc lẻo để ném cho các quý ông hứng nhằm giành lấy 300 điểm.

Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp gây sốc khi mở đầu trận cược với 15 trái. Mặc cho thân hình "phô mai" bị đem ra giễu cợt, ông xã của Quỳnh Trang - Xuân Hiển vẫn tự tin cược 17 trái. Sỹ Toàn cược mạnh 20 trái khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Ngọc Tiên nhìn như con khỉ nên ném trái cây chắc giỏi lắm". Khi Đức Nhật quyết định "dưỡng sức" cho Anh Thư thì Mạnh Hiệp cược "dằn mặt" với 30 trái. Sỹ Toàn không chịu thua nâng mức cược lên 31. Dù hai MC ra sức "cảnh báo": "Thảy trong 1 phút rưỡi chứ không phải 1 tiếng rưỡi" nhưng Mạnh Hiệp - Sỹ Toàn vẫn kịch liệt so găng. Cuối cùng, với 35 trái bưởi, Sỹ Toàn - Ngọc Tiên sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ cam go trong 1 phút 30 giây.

Như mèo máy Doraemon, MC Ngọc Tiên vận dụng chiếc quần yếm như túi thần kỳ để chứa bưởi và liên tục ném về phía chồng. Bách phát bách trúng nhưng với thời gian hạn hẹp, cặp đôi Ngọc Tiên - Sỹ Toàn chỉ ghi được 23 trên 35 trái. 300 điểm được chia đều cho 3 đội còn lại.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 3.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 4.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 5.

Ở vòng một mang tên "Đoán nhân vật", các quý cô sẽ phải đoán tên gốc của các nhân vật điện ảnh nổi tiếng. Với tối đa 10 bức ảnh và 1 phút, quý cô nào đoán đúng nhiều nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên cho đội của mình.

Tiết lộ Anh Thư đóng phim nhiều nhưng xem phim rất ít, Đức Nhật chỉ dám cược 1 nhân vật cho nữ diễn viên. Cùng "nỗi niềm" như Đức Nhật, Mạnh Hiệp nâng mức cược lên 2. Xuân Hiển cược cho Quỳnh Trang 4 nhân vật trong khi MC Ngọc Tiên được chồng tin tưởng đoán đúng 5 người. Sau khi Xuân Hiển nâng mức cược lên 6, ba quý ông còn lại đồng loạt bỏ cuộc. Như vậy, Xuân Hiển - Quỳnh Trang là cặp đôi tham gia thử thách đầu tiên. Chỉ trong 30 giây đầu, Quỳnh Trang đã đoán được 6 trên 10 nhân vật. Với 7 nhân vật đoán đúng tên, Quỳnh Trang đã vượt mức cược của chồng 1 nhân vật để đem về 150 điểm.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 7.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 8.

Ở vòng 3 mang tên "Bowling chảo", các quý cô sẽ phải dùng chảo như một trái banh bowling để ném ngã những chai dầu ăn. Trong 1 phút 30 giây, thí sinh nào làm ngã nhiều chai nhất sẽ đem về 600 điểm cho đội mình.

Xuân Hiển mở đầu mức cược với 6 trái trong khi Sỹ Toàn cược 7 chai. Sau thời gian "nghỉ dưỡng" khá dài, Đức Nhật cược 10 chai cho Anh Thư khiến Mạnh Hiệp nâng lên 11 chai. Nhận xét tình hình "khá căng" nên Xuân Hiển bỏ cuộc. Cuối cùng, Đức Nhật đã đưa buộc Anh Thư phải ném ngã 14 chai dầu ăn bằng chảo trong 1 phút 30 giây.

Với sự bình tĩnh và chuẩn xác, Anh Thư dễ dàng ném đổ các chai dầu ăn. Những tưởng sẽ giành chiến thắng trong những giây phút cuối cùng nhưng Anh Thư đã vượt mức qui định khi ghi bàn trái cuối cùng. Như vậy, Đức Nhật - Anh Thư chỉ ném ngã được 13 chai và ngậm ngùi chia 600 điểm cho 3 đội còn lại.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 10.

Để chọn ra hai đội xuất sắc nhất, nữ thí sinh sẽ phải đoán tóc của các người mẫu sẽ là thật hay giả. Có tối đa 10 người mẫu và không giới hạn thời gian, quý cô nào đoán đúng nhiều nhất sẽ giành lấy 1200 điểm - xoay chuyển "cục diện". Tin đây là thế mạnh của vợ mình, Sỹ Toàn cược "dứt giá" với mức cao nhất 10 người để có cơ hội vào vòng đấu đặc biệt.

Trước khi bước vào thử thách, Trấn Thành hỏi "cắc cớ": "Bạn có nhận ra trên người chồng mình có gì?" Ngọc Tiên lúng túng cho biết: "Chỉ có quần áo không phải là hàng tự nhiên thôi.". Đoán sai 4 trên 10 người mẫu, Ngọc Tiên - Sỹ Toàn đành chia 1200 điểm cho ba đội bạn và ra về ở vị trí chót bảng. Như vậy, Xuân Hiển - Quỳnh Trang và Mạnh Hiệp - Thanh Hương là hai cặp đôi bước vào vòng thi đấu đặc biệt.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 12.

Ở vòng đấu quyết định, Mạnh Hiệp và Xuân Hiển sẽ mang bia đỡ và cùng đứng trên một bàn xoay để hai quý cô bắn cung vào bia của mình. Kết thúc 2 phút, quý ông nào dính nhiều mũi tên hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 14.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 15.

Dù thời gian ngày một ít nhưng Xuân Hiển vẫn ân cần động viên Quỳnh Trang: "Từ từ, không cần gấp." Hết 2 phút, Xuân Hiển - Quỳnh Trang đã đánh bạn Mạnh Hiệp - Thanh Hương với tỉ số 8 - 6 và lấy giải thưởng đặc biệt 50 triệu đồng.

My Man Can: Trấn Thành gọi đồng nghiệp là nhìn như con khỉ - Ảnh 16.

 Xuân Hiển và Quỳnh Trang giành lấy 50 triệu đồng trong tập này

"Đàn ông phải thế" tập 18 sẽ phát sóng vào lúc 21h10 ngày 26/2 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm