Will bị cà khịa hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Báo dân sinh 07:30 07/05/2020

"Nói xấu" Thúy Nga và Miko Lan Trinh trước mặt Đại Nghĩa, Will nhanh chóng bị đàn chị "đáp trả".

Cùng tham gia tập 5 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 10/5 trên kênh THVL1, Will bất ngờ có một cuộc "chặt chém" với Thúy Nga và Miko Lan Trinh. Theo nam ca sĩ, 2 nữ khách mời vốn mê mẩn sắc đẹp của anh nhưng bị cự tuyệt nên đã "phát điên". Nguyên nhân khiến giọng ca "Tận cùng nỗi nhớ" nói vậy chính vì vừa ra sân khấu Miko Lan Trinh và Thúy Nga đã tự nhận mình là tiên trên trời, không may đi lạc xuống trần gian. Hơn nữa họ còn "đồn thổi" Will là người đàn ông đáng sợ.

Cụ thể, là thủ lĩnh chào sân đầu tiên, vừa chạm mặt Đại Nghĩa Miko Lan Trinh đã hào hứng nhún nhảy nói: "Lâu ngày em mới được xuống trần gian, em thấy ở đây thật vui, thật nhiều màu sắc, thật đẹp quá. Chào anh, anh là tiên ở cõi nào, em là tiên ở tầng mây số 7 đó anh".

Will bị cà khịa hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Sau một hồi miệt mài giới thiệu bản thân, nữ khách mời bỗng hoảng hốt núp sau Vị thần âm nhạc và hét toáng lên vì nhớ ra lý do "hạ phàm": "Có 1 người đang đuổi theo em, bắt em chạy xuống đây. Anh thấy nhân vật này xuất hiện anh còn sợ nữa, phép thuật ghê hơn em, điên hơn em, gần giống như ác quỷ". Theo lời Miko Lan Trinh, cô có bạn đồng hành là "bà tiên chúa" Thúy Nga. Còn người khiến họ bỏ chạy khỏi "thiên đường" chính là Will.

Xuất hiện cuối cùng, biết mình bị "kể xấu", Will bức xúc chia sẻ với Đại Nghĩa: "Hỡi chàng trai quần trắng áo xinh đẹp kia ơi. Chàng trai đừng tin 2 cô ấy. Cô ấy không phải bà tiên đâu mà là 2 bà điên đó. Khi 2 cô ấy mê mẩn sắc đẹp của em và bị em cự tuyệt nên đã phát điên".

Will bị cà khịa hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lắng nghe 3 thủ lĩnh kể khổ, Vị thần âm nhạc kết luận: "Trong 3 người không ai bình thường cả". Tiếp đó, anh khuyên họ hãy chú tâm vào việc làm thủ lĩnh của các bé trong "Đấu trường âm nhạc nhí".

Về phần Thúy Nga, không hài lòng khi bị Will coi là "bà điên" nên khi khen các đấu sĩ nhí cô vẫn không quên thêm lời "cà khịa": "Giọng các bé hay lắm luôn đó, hay hơn Will nhiều. Will hát không có hay đâu... Ai bảo nói Thúy Nga và Miko là 2 bà điên nên mình phải làm nhục lại liền". Bị đàn chị thẳng thừng buông lời "chê bai" nam ca sĩ buồn ra mặt đáp: "Dạo này dịch ế show lắm nha, không được nha...".

Đấu trường âm nhạc nhí: Will bị cà khịa hát dở hơn thí sinh nhí

Will bị cà khịa hát không bằng thí sinh nhí trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tham gia tập 5 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2, Thúy Nga, Will, Miko Lan Trinh phải tranh tài để tìm ra Nhà vô địch tuần, nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Minh Nhật, Ngọc Nhi, Yến Nhi, Đình Tùng, Tuyết Vy, Sở Hân, Minh Thư, Anh Khôi, Thảo Ly.

Đấu trường âm nhạc nhí: Trailer tập 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm