Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch

Nấm Nguyễn; Design: Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 17/03/2020

Với Welearn, ai cũng có thể tìm thấy những kiến thức hữu ích, miễn phí cho riêng mình từ những giáo viên hàng đầu Việt Nam.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, học sinh sinh viên tại nhiều tỉnh thành tiếp tục được nghỉ học nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Việc học online lúc này là một biện pháp kịp thời giúp mọi người duy trì việc học, không bỏ quên kiến thức trong kì nghỉ quá dài. Trong bối cảnh đó thì Welearn - cộng đồng học tập cùng thầy cô giỏi trên MXH Lotus đã ra đời và hứa hẹn sẽ trở thành một nơi học trực tuyến đang tin cậy cho học sinh các cấp và cả người đi làm cũng như các vị phụ huynh.

Welearn là chiến dịch mà học sinh có thể học online cùng thầy cô là những chuyên gia có tiếng trong các bộ môn khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Toán Tiếng Anh, Sinh học... Các bộ đề phong phú được biên soạn bởi các thầy cô nổi tiếng sẽ giúp bạn test lại kiến thức sau một kì nghỉ dài. Ngoài ra, người học có thể kết nối, học bài và chấm điểm trực tiếp với các thầy cô. MXH Lotus sẽ là cầu nối giúp user có thể tham gia Welearn và có được những kiến thức chính thống và bổ ích từ những thầy cô uy tín trong các lĩnh vực giảng dạy.

Danh sách thầy cô tham gia chiến dịch khiến rất nhiều học sinh vô cùng hào hứng. Sự góp mặt của những cái tên như thầy Thịnh Văn Nam, thầy Lê Đăng Khương, thầy Bá Phong là một bảo chứng chắc chắn cho chất lượng nội dung từ Welearn. Với tiếng Anh, những cái tên như trung IELTS Workshop với Đặng Trần Tùng hay EatenbyLong; thầy Duy Ku Leuven đều đã rất nổi tiếng với lượng fan đông đảo.

Hãy cùng xem những thầy cô idol nào sẽ có mặt tại chiến dịch học online đầy hứa hẹn này nhé!

Thầy Bá Phong - Toán Tiếng Anh

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 1.

Thầy Bá Phong có bằng Thạc sỹ Toán, Cử nhân CNTT và Cử Nhân tiếng Anh, gần 2 năm học chương trình tiến sỹ tại đại học Blaise Pascal, Pháp. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Trường chuyên THPT và trường Đại học. Hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại 2 tập đoàn của Úc và Singapore. Với những bài giảng của thầy, môn Toán chắc chắn sẽ không còn là “cơn ác mộng" mà trở nên dễ hiểu, dễ ngấm hơn nhiều cho mà xem!

Ngoài ra, phương pháp giảng dạy của thầy cũng vô cùng độc đáo. Tất cả những gì học sinh cần làm nghe thầy hướng dẫn, tương tác, tranh biện và luyện tư duy. Học sinh không cần ghi nhớ tips mà chỉ cần "cày" đề một cách thông minh, trong thời gian ngắn là có thể cải thiện khả năng rõ rệt.

Thầy Thịnh Văn Nam - Sinh học

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 2.

Thầy Thịnh Văn Nam là thành viên chính thức của hội đồng biên soạn Ngân hàng đề thi Quốc gia – môn Sinh học, ủy viên ban khảo thí và kiểm định đề thi. Có kinh nghiệm 19 năm luyện thi đại học, luyện thi THPT Quốc gia. Những ai chọn các khối thi có môn Sinh thì phải nhanh tay “xí" ngay một slot trong lớp của thầy ngay thôi.

Thầy Lê Đăng Khương - Hoá học

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 3.

Thầy Lê Đăng Khương được mệnh danh là thầy giáo online dạy Hoá số 1 Việt Nam Tốt nghiệp bằng giỏi Cử nhân và Thạc sĩ, làm giảng viên ĐH Sư phạm và đạt học bổng toàn phần tại trường Đại học quốc gia Singapore. Có kinh nghiệm 15 năm giảng dạy trực tuyến và trên truyền hình, thầy Khương đã truyền cảm hứng và khơi gợi tinh thần học tập cho rất nhiều bạn học sinh từ mất gốc Hoá đến đạt điểm giỏi trong kỳ thi đại học.

Bên cạnh đó, Welearn cung cấp các chương trình học tiếng Anh cơ bản, IELTS, TOEIC, tiếng Anh thi THPT và cả tiếng Trung dành cho mọi nhu cầu của đối tượng: từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Những cái tên đình đám nhất, được tin tưởng nhiều nhất khi học ngoại ngữ đều đang có tại Welearn:

The IELTS Workshop - Luyện thi IELTS

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 4.

100% giảng viên tại The IELTS Workshop có trình độ IELTS 8.0 trở lên, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều đối tượng học viên và được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi chuyên gia IELTS nước ngoài, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA. Đội ngũ trợ giảng tại The IELTS Workshop 100% có trình độ 7.0 trở lên, với trình độ, sự nhiệt huyết và đam mê, đây chắc chắn sẽ là đội ngũ giảng viên tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ôn luyện IELTS.

Nhà sáng lập, Giám đốc Trung tâm, Head-Teacher & Cố vấn học thuật tại TIW là thầy Đặng Trần Tùng - một cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng ôn thi IELTS tại Việt Nam. Dù chỉ mới bước sang tuổi 26, thầy Đặng Trần Tùng đã xuất sắc đạt được vô số thành tích và lời khen ngợi từ mọi người. Thầy được xem là một trong những nhân vật truyền cảm hứng tuyệt vời với những ai đang có mong muốn ôn thi IELTS.

Không chỉ là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối. Trong hơn 20 lần thi, thầy còn đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS tới 3 lần. Thầy hiện là cố vấn học thuật kiêm người dẫn chương trình IELTS Face-off bên cạnh các khách mời nổi tiếng và tài giỏi khác. Thầy cũng là cố vấn học thuật của Nhà sách Alphabooks cũng như chuyên gia - khách mời nổi tiếng của các chương trình về tiếng Anh tại Việt Nam.

Thầy Vũ Văn Duy - Giảng viên tiếng Anh

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 5.

Thầy Vũ Văn Duy chắc chắn là cái tên quen thuộc với các bạn học sinh có đam mê với tiếng Anh. Thầy từng là nghiên cứu sinh Ngôn ngữ học, Đại học KU Leuven (Bỉ), là thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng và Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Lancaster (Anh Quốc). Thầy còn là cử nhân Chất lượng cao ngành Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội, giảng viên tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội với IELTS 8.0.

Các bài giảng của thầy Duy chú trọng việc giúp học sinh nâng cao vốn từ vựng vì nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ mật thiết giữa từ vựng với tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Thầy thiết kế các bài tập trong series này dựa trên những kết quả nghiên cứu khoa học cập nhật trên thế giới để giúp các bạn học sinh củng cố từ vựng tiếng Anh của mình, khiến việc học trở nên hiệu quả, bổ ích.

Tiếng Trung - tiếng Trung Cầm Xu

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 6.

Được thành lập từ năm 2015, đến nay Tiếng Trung Cầm Xu đã trở thành chuỗi đào tạo Tiếng Trung số 1 Hà Nội về phát âm chuẩn và giao tiếp. Với gần 10.000 học viên học trực tiếp và trên 120.000 học viên học trực tuyến trên khắp thế giới, Trung tâm nổi tiếng với phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp cho cả những người bận rộn.

Đặc biệt, Trung tâm có chương trình “Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo” và “Luyện nghe phản xạ Tiếng Trung” - hiện đang là các chương trình giảng dạy Tiếng Trung miễn phí cho người Việt tốt nhất trên Youtube theo đánh giá của Google.

Đừng để thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh của bạn trôi qua một cách lãng phí. Hãy tải ngay MXH Lotus và tham gia vào cộng đồng học tập Welearn để ôn tập, học thêm kiến thức mới với những thầy cô hàng đầu ngay!

Welearn - chiến dịch học online với hàng loạt thầy cô đình đám số 1: Để việc học không còn là nỗi lo mùa dịch - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày