Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá!

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 17:37 17/03/2020

Một bài tập về nhà cực kỳ đặc biệt.

Một trường tiểu học tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc những ngày gần đây đã tổ chức một hoạt động đặc biệt: Sử dụng các đạo cụ khác nhau và tạo dáng tương tự các nhân vật hoạt hình hoặc bức ảnh nổi tiếng trên thế giới. Đối tượng tham gia là các học sinh tiểu học.

Hiệu trưởng ngôi trường này đã giải thích, mục đích của hoạt động giao bài tập về nhà này là vì muốn những đứa trẻ khám phá ra vẻ đẹp và đánh thức khả năng sáng tạo tiềm ẩn bên trong bản thân mình. Đồng thời giúp mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái gần gũi hơn. Phụ huynh không được phép tham gia mà chỉ có thể hỗ trợ một vài khâu nhỏ, ví dụ như chụp ảnh.

Được biết, nhiều tỉnh thành khác đã ở Trung Quốc đã giao bài tập này cho học sinh bậc tiểu học các năm trước.

Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 1.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 2.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 3.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 4.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 5.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 6.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 7.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 8.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 9.
Bài tập về nhà đặc biệt trong mùa dịch và tác phẩm của hàng trăm học sinh tiểu học khiến cư dân mạng phải thốt lên: Thần thái quá! Đỉnh quá! Sáng tạo quá! - Ảnh 10.

Đối tượng cosplay của các em nhỏ là các nhân vật hoặc bức tranh nổi tiếng như: Na Tra (trong phim điện ảnh "Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế"), bức chân dung nàng Mona Lisa, tượng Nữ thần Tự Do, Nữ hoàng băng giá Elsa (trong phim điện ảnh "Frozen" phần 1 và 2),...

Những thành phẩm này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều tỏ thái độ thích thú và ngưỡng mộ khả năng sáng tạo vô hạn của các em học sinh tiểu học: "Haha, không khai giảng mà lại mở triển lãm nghệ thuật sao?", "Thần thái quá! Đỉnh quá!", "Ôi, Na Tra sao lại xuất hiện ở đây vậy", "Tiểu Na Tra đỉnh ghê, thần thái không chê được", "Ý của nhà trường thì tốt rồi, nhưng chắc hẳn phụ huynh các em cũng tham gia nhiệt tình lắm đây",...

Nguồn: Pear Video

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái khiến 2 người bị nước cuốn mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

    Tối 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng
  • Đọc thêm