Bị thầy giáo đánh đòn, cô bé tiểu học khóc nức nở đưa ra lý lẽ đanh thép, nhưng sự thật khiến người mẹ cũng phì cười

M52, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 23/01/2020

Cứ tưởng cô bé này bị thầy giáo đánh đòn nên mới ấm ức, khóc nức nở như thế. Nhưng sự thật đầy hài hước khiến dân tình ai cũng ôm bụng cười nắc nẻ.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip cô bé tiểu học khóc nức nở vì thầy giáo sử dụng bạo lực phạt học sinh. Thoạt nghe, ai cũng tưởng chính bé gái này là người bị đánh đòn nên mới ôm ấm ức trong lòng và nước mắt ngắn dài thế. Tuy nhiên, sự thật lại tréo ngoe tới mức ai cũng ôm bụng cười.

Bị thầy giáo đánh đòn, cô bé tiểu học khóc nức nở đưa ra lý lẽ đanh thép, nhưng sự thật khiến người mẹ cũng phì cười

Cụ thể, theo đoạn clip ban đầu cô bé này đầy hờn dỗi, mặt giàn giụa nước mắt. Người mẹ nhẹ nhàng khuyên nhủ: "Tại vì mình làm không đúng thì thầy mới đánh đòn".

Nhưng câu an ủi này chẳng chút tác dụng, cô bé bỗng thay đổi thái độ, gay gắt đưa ra một loạt lý lẽ đanh thép. Có vẻ ấm ức trong lòng quá nhiều nên cô bé nói liến thoắng như một cơn gió: "Nè con nói cho mẹ nghe nè, người ta không đúng 1 lần thì nhắc thôi, đầu năm nhỏ mới vô học à. Ổng uýnh con nhỏ rất là mạnh luôn hỏi ai chịu nổi không? Ổng đánh cái chai nước á, đánh trên đầu nhỏ, ai mà chịu nổi, viêm màng não sao, ổng lấy tiền đâu ra trị bệnh cho nhỏ".

Nghe con gái nói cũng có lý, nhưng tới lúc này người mẹ chỉ thắc mắc một điều: "Rồi đánh lớp của chế chứ có phải lớp của con đâu mà khóc dữ vậy?".

Cô bé nín khóc, ngước lên dõng dạc đáp: "Con khóc giùm".

Câu chốt bẻ lái cực đỉnh khiến ai cũng sửng sốt. Hóa ra từ đầu tới giờ cô bé không phải là người bị phạt mà là một người bạn nào đó.

Bị thầy giáo đánh đòn, cô bé tiểu học khóc nức nở đưa ra lý lẽ đanh thép, nhưng sự thật khiến người mẹ cũng phì cười - Ảnh 2.

Đoạn clip này sau khi chia sẻ đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy cũng cười không ngậm được miệng vì sự hồn nhiên và hết lòng vì bạn bè của cô bé tiểu học:

- Nghe mãi mới được vài câu, con bé nói nhanh dữ.

- Câu chốt buồn cười quá.

- Xem không nhịn được cười, tình bạn keo sơn quá.

- Thế này tình bạn chắc chắn bền lâu rồi.

- Ôi trời, không ngờ là khóc giùm bạn luôn đó.

- Cứ tưởng bả bị thầy đánh đòn không chứ.

Không rõ thầy giáo đã đánh đòn cô bạn của cô bé này vì lý do gì, mức độ nặng nhẹ ra sao nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang thích thú tương tác, bình luận không ngớt. Hầu hết mọi người đều phì cười vì biểu cảm cũng như sự lanh lẹ của cô bé này, đồng thời khen ngợi tình bạn giữa những học sinh tiểu học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm