Bị loan tin bố mẹ ly hôn, học sinh tiểu học đâm chết bạn

Gia An, Theo VTC News 10:27 05/01/2020

Thấy bạn loan tin bố mẹ mình ly hôn khắp trường, cô bé tiểu học ở Hàn Quốc liền đâm chết bạn.

Theo Nanyang Siang Pau, sự việc xảy ra tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc hôm 26/12. Thủ phạm bị cảnh sát bắt và học sinh tiểu học thừa nhận tội.

"Cô ấy (người bị đâm chết) đi khắp trường kể chuyện bố mẹ cháu ly hôn. Cháu bị các bạn trêu chọc và bắt nạt về điều này" – cô bé khai với cảnh sát.

Bị loan tin bố mẹ ly hôn, học sinh tiểu học đâm chết bạn - Ảnh 1.

Vì bạn loan tin bố mẹ ly hôn mà một cô bé cấp 1 ở Hàn Quốc ra tay sát hại bạn.

Thủ phạm khai đã lên kế hoạch sát hại bạn khi mời người này tới chơi nhà ông bà mình. Bảo vệ tòa nhà gọi điện báo cho cảnh sát. Nạn nhân được đưa tới viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng và mất nhiều máu.

Theo luật Hàn Quốc, trẻ em từ 10 đến 14 tuổi không bị truy tố. Vì vậy, thủ phạm được đưa về nhà và có thể sẽ được đưa tới một trung tâm giáo dục trẻ vị thành niên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm